Belly Dance và những giá trị đích thực

Cập nhật 09:32 ngày 12/12/2015

Múa bụng hay còn được gọi là (Belly dance), một thể loại múa được du nhập vào Việt Nam vào khoảng năm 2005 và bắt đầu nở rộ vào thời điểm năm 2009. Ngoài lợi ích sức khỏe thì học viên đam mê luyện tập, khát khao ở môn thể thao này là gì?

 


- Bóng chuyền hơi - niềm đam mê của những người cao tuổiDu nhập vào Việt Nam đã gần 10 năm, múa bụng (Belly dance) đã và đang trở thành trào lưu hấp dẫn tất cả các bạn gái trẻ, những chị em đã có gia đình và cả những người lớn tuổi ở Hà Nội.

Hiện nay, Belly dance đã nhanh chóng trở thành một làn sóng nghệ thuật với sự phát triển mạnh mẽ, phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh và tốt đẹp của giới trẻ. Tâm lý chung của nhiều bạn trẻ tìm đến môn thể thao này là để giữ được vóc dáng cân đối, tôn vinh nét đẹp và sự quyến rũ trên cơ thể của người phụ nữ. Sự chuyển động cơ bụng một cách nhuần nhuyễn và sáng tạo, động tác lắc hông đều đặn nhịp nhàng với giai điệu của âm nhạc chính là một trong những nét quyến rũ rất đặc trưng của Múa bụng.

Múa Bụng là một bộ môn nghệ thuật có khả năng đánh thức sự tự tin và niềm lạc quan của phái nữ. Chính vì vậy, múa bụng không chỉ giảm cân nhờ những động tác chuyển động uyển chuyển và duyên dáng mà còn là một liều thuốc tinh thần tuyệt hảo giúp bạn tự tin, yêu đời hơn và hoàn hảo với chính bản thân mình.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2021/22

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của NBA đã được công bố và đem lại nhiều cuộc bàn luận sôi nổi tới từ CĐV lẫn các chuyên gia.