Câu chuyện về người làm cỏ Anh tại Euro 2016

Cập nhật 09:27 ngày 23/05/2016

Euro sắp tới và để cho giải đấu này thành công, chúng ta rất cần tới những con người thầm lặng. Họ là những người đóng góp theo những cách khác nhau cho ngày hội bóng đá này. Hãy tới với câu chuyện về những người làm cỏ tới từ Anh tại Euro 2016...

HẬU TRƯỜNG

 


Paris là 1 trong những thành phố tổ chức các trận đấu tại Euro lần này và để chăm sóc các mặt cỏ phục vụ cho các trận đấu tại 2 sân Công viên các hoàng tử và Stade de France, CLB Paris Saint Germain đã nhờ cậy tới 2 người Anh. Đó là Tony Stones và Jonathan Calderwood. Tony từng là giám đốc mặt cỏ sân Wembley còn Jonathan là giám đốc mặt cỏ của sân Villa Park 3 năm về trước.Sẽ có tổng cộng 10 trận đấu được tổ chức trên cả 2 sân Công viên các hoàng tử và Stade de France trong suốt kỳ Euro 2016, cùng với đó là hơn 20 buổi tập của các đội. Điều đó cũng khiến Tony và Jonathan gặp khó khăn khi bảo dưỡng mặt sân.Sự cống hiến thầm lặng của Tony và Jonathan là rất đáng trân trọng, họ đang góp những phần nhỏ nhưng không thể thiếu, giúp cho các cuộc tranh tài hấp dẫn và hạn chế chấn thương cho các ngôi sao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC