CĐV qua đời trong trận đấu Dortmund – Mainz 05

Cập nhật 09:52 ngày 14/03/2016

Chiến thắng 2-0 của Dortmund trước Mainz bị phủ bóng đen bởi cái chết của một CĐV do cơn đau tim.

HẬU TRƯỜNG


Trong trận đấu giữa Dortmund và Mainz thuộc vòng 26 giải VĐQG Đức hôm qua (13.3), một sự kiện hết sức đau buồn đã xảy ra khi hai CĐV trên sân bất ngờ dính cơn đau tim đột ngột. Trong khi một người nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và tạm thời qua cơn nguy kịch thì số phận đã không mỉm cười với người còn lại.“Đã có hai sự việc đau lòng xảy ra trong trận đấu”, trích thông báo của CLB Borussia Dortmund. “Đáng tiếc một trong hai người đã không qua khỏi. Chúng tôi được thông báo rằng tình hình của người còn lại đã ổn định hơn. Chúng tôi thực sự chia sẻ với gia đình nạn nhân”.

 

Một CĐV đã chết vì đau tim trong trận đấu giữa Dortmund và Mainz thuộc vòng 26 VĐQG Đức

Tin tức về cái chết của CĐV xấu số nói trên lan truyền ngay trong thời điểm trận đấu diễn ra, khiến khán đài sân Signal Iduna Park trở nên trầm lắng hơn hẳn thường lệ.Dù vậy, sự kiện này không được thông báo tới cầu thủ hai đội cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Marco Reus, một trong hai cầu thủ ghi bàn cho Dortmund hôm qua chia sẻ với Sky.“Các cầu thủ hoàn toàn không biết gì về chuyện đã xảy ra. Chúng tôi đã khá ngạc nhiên khi các khán đài bỗng nhiên trở nên im lặng. HLV đã thông báo cho chúng tôi khi trận đấu kết thúc. Những việc như thế này khiến trận đấu không còn quan trọng nữa”.Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch Dortmund Reinhard Rauball đã thay mặt đội bóng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình CĐV xấu số, trong khi trang fanpage chính thức của Dortmund cũng đổi ảnh bìa nhằm thể hiện sự đồng cảm với gia đình nạn nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC