Chặng 12 La Vuelta: John Degenkolb lần thứ 3 về nhất chặng

Cập nhật 08:23 ngày 05/09/2014

Thể hiện phong độ khá tốt bằng những cú nước rút quen thuộc, tay đua người Đức Jonh Degenkolb tiếp tục giành được chiến thắng chặng thứ 3 trong mùa giải năm nay, qua đó nuôi hy vọng bám đuổi chiếc áo đỏ chung cuộc.

 

Chặng 12 La Vuelta: John Degenkolb lần thứ 3 giành nhất chặng

 

Chặng 12 giải đua xe đạp vòng quanh Tây Ban Nha La Vuelta diễn ra vòng quanh Logrono trên sông Ebro. Các cuarơ phải hoàn thành quãng đường dài 168km xung quanh thành phố. Tay đua từng ngừời Đức - Jonh Degenkolb đã xuất sắc vượt qua sự bám đuổi quyết liệt từ phía Tom Boonen và Peter Sagan ở những mét cuối cùng để giành chiến thắng chặng thứ 3 tại mùa giải. Trong khi đó Alberto Contador vẫn duy trì được phong độ khá tốt của mình khi nới rộng cách biệt 20s so với người đứng thứ 2 là Valverde trên bảng tổng sắp để tiếp tục giữ áo đỏ chung cuộc.

 

Chặng 2 Tour of Alberta: Áo vàng không đổi chủ

 


Ở phía bên kia đại Tây Dương, giải đua xe đạp Tour of Alberta tiếp tục thi đấu chặng thứ 2 tại Lethbridge, khác với Calgary, thời tiết xấu cùng mưa nặng hạt đã ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của các tay đua. Mặc dù Ruben Zepuntke đã xuất sắc giành áo xanh sau chiến thắng tại chặng 2, nhưng chiếc áo vàng chung cuộc vẫn thuộc về tay đua người Hà Lan - Tom Doumoulin sau khi đã giành kết quả rất ấn tượng tại vòng 1. Trong khi đó, tay đua Robin Carpenter cũng đã giành được áo đỏ leo núi.