Chặng 18 giải đua xe đạp La Vuelta: Fabio Aru lần thứ hai về nhất chặng

Cập nhật 05:18 ngày 12/09/2014

Trở lại sau một ngày tạm nghỉ, giải đua xe đạp vòng quanh Tây Ban Nha – La Vuelta tiếp tục với chặng đua thứ 18 từ thị trấn miền bắc Estrada đến những con đèo tại Mont Castrove, đây được coi là cơ hội để các tay đua trong top đầu tiên có cơ hội cải thiện thành tích của mình.

 

Ngày thi đấu thứ 19 giải đua xe đạp vòng quanh Tây Ban Nha tiếp tục với chặng đua thứ 18 kéo dài 173,5 km từ Estrada đến Mont Castrove. Chỉ còn 3 chặng đấu nữa giải đua sẽ khép lại, nên cuộc đua tới chiếc áo vàng chung cuộc càng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết.

Với nhiều đèo có độ cao trung bình trải dài từ Mont Castrove, đây là cơ hội để các tay đua có sở trường leo đèo nhanh chóng tách top ở những km đầu tiên. Và mặc dù thi đấu rất quyết tâm tay đua đang đứng thứ hai trên bảng tổng sắp Chris Froome vẫn không thể có được thêm một chiến thắng để rút ngắn khoảng cách với Alberto Contador.

Trong một ngày thi đấu rất tốt, tay đua người Italia – Fabio Aru đã có được cú nước rút hoàn hảo để vượt qua chính Froome trong 16 km cuối cùng. Chiến thắng này cũng đã giúp Aru vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp

Sau chặng 18, chiếc áo đỏ vẫn thuộc về tay đua nước chủ nhà Alberto Contador với tổng thành tích 71h38’, xếp ngay sau anh là Chris Froome của đội đua Team Sky với 1 phút nhiều hơn. Ở vị trí thứ 3,4 đều lần lượt thuộc về hai tay đua nước chủ nhà là Alejandro Valverde và Joaquim Rodriguez.Huy Du
(Thethao.vtv.vn)

Sacramento Kings được tham dự Playoffs NBA sau 17 năm

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sacramento Kings đã có thời điểm chạm mốc 40 trận thắng, và đó là kỷ lục của họ sau 17 năm. Mới đây, đội bóng này lại có thêm 1 cột mốc đáng nhớ với con số 17 năm.