Cháy vé trận Thái Lan – Việt Nam tại Bangkok

Cập nhật 08:25 ngày 21/05/2015

Trận đấu Thái Lan gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup đang tạo ra sức nóng khủng khiếp khi gần như toàn bộ vé vào sân Rajamangala đã được bán hết.

 




Được ủy quyền của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), vé của các trận đấu bóng đá được công ty Thai Ticket Major phân phối qua mạng internet. Giá vé dao động từ 100 - 500 baht Thái (khoảng 70 ngàn đến 350 ngàn đồng). Ngày 15.5, khi ban tổ chức bán vé, chỉ trong giờ đầu tiên tất cả các vé ở vị trí tốt và giá hợp lý đã bán sạch.

“CĐV Thái Lan đang trong giai đoạn cuồng nhiệt nhất. Gần 50.000 vé được bán hết veo chỉ trong chưa đầy một giờ đồng hồ và bây giờ, vé chợ đen đã tăng gấp 8-10 lần. Chưa bao giờ, tinh thần của bóng đá Thái Lan lại lên cao như bây giờ và chắc ĐT Việt Nam sẽ chịu sức ép rất lớn”, nhà báo Prapaporn Chaovanasiri của đài truyền hình Thai PBS cho biết.

Lực lượng CĐV Việt Nam với thành phần là du học sinh cũng như những người đang sinh sống và làm việc trên đất Thái cũng rất quan tâm đến trận đấu của đội nhà ngày 24.5 tới. Trước tình hình đó, đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp với FAT để phân bố một khu vực riêng cho người Việt với số lượng khoảng 1.000 vé tại khu vực W2 với giá vé là 420 baht (khoảng 300 nghìn đồng).


 



Khu vực 'AWAY ZONE' được phân cho CĐV Việt Nam

Quy định của FAT là vé cho đội khách sẽ bán vào lúc 9 giờ sáng ngày 24.5 tại sân Rajamangala (Bangkok). Tuy nhiên, để cho các CĐV đảm bảo có vé cổ vũ, ban vận động thành lập hội sinh viên khu vực Bangkok cũng đã cử đại diện đàm phán với công ty phân phối vé nhằm có được vé sớm cho lực lượng người Việt tại Thái Lan.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)