Chạy xe quá tốc độ, Dwight Yorke bị treo bằng 6 tháng

Cập nhật 01:04 ngày 09/01/2016

Cựu danh thủ Man United, Dwight Yorke vừa phải trả giá đắt, vì chạy xe quá tốc độ trên đường M6 tại khu vực Curdworth, Warwickshire.

 


Dwight Yorke sẽ bị treo bằng 6 tháng


Theo cáo buộc, cựu chân sút người Trinidad&Tobago đã chạy chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette Stingray với tốc độ 106 km/h (gấp đôi tốc độ quy định). Trước bằng chứng từ camera, tòa án Leamington đã quyết định tước bằng lái của Yorke trong thời gian 6 tháng, đồng thời cựu chân sút Man United phải nộp phạt 1.870 bảng bao gồm cả tiền án phí. Ngay luật sư riêng của Yorke đã phải thừa nhận, hành vi phạm luật của cựu chân sút này xứng đáng bị phạt. Trong khi đó Yorke cho biết cảm thấy “xấu hổ” trước hành vi của mình. Ngoài án phạt kể trên, Yorke còn đem lại sự ồn ào bởi lẽ chiếc xe Chevrolet Corvette Stingray là sản phẩm của đối tác tài trợ của Man United là hãng Chevrolet. Đã vậy, trong khi đang phóng con xe thể thao để quảng bá cho nhà tài trợ, Yorke với tư cách là đại sứ hình ảnh của Quỷ đỏ ngờ đâu lại xé luật giao thông.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Những ngôi sao sẽ vắng mặt tại Tour de France 2022

0 0 Xem thêm

Cuối tuần này, Tour de France, giải Grand Tour thứ 2 trong năm của xe đạp thế giới sẽ diễn ra nhưng năm nay khán giả sẽ phải chấp nhận việc 1 số ngôi sao không thể góp mặt.