[Chùm ảnh] Sepp Blatter bị ném tiền vào mặt

Cập nhật 10:57 ngày 21/07/2015

Trong cuộc họp báo ở Zurich ngày hôm qua, cựu Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã bị diễn viên hài Simon Brodkin ném thẳng cục tiền vào mặt trong sự ngỡ ngàng của nhiều quan khách.


Trong thời gian qua, ông Sepp Blatter đã phải đối diện với nhiều sức ép từ vụ scandal tham nhũng của FIFA. Tới mức, người đàn ông quyền lực nhất thế giới bóng đá đã phải từ chức chủ tịch FIFA ngay sau khi tái đắc cử vài ngày.

Có không ít người căm ghét Sepp Blatter. Thậm chí, cực đoan như diễn viên hài Simon Brodkin. 


 

Buổi họp báo công bố quyết định mới nhất của Ban điều hành FIFA hôm 20/7 đã bắt đầu theo cách không thể kịch tính hơn. Diễn viên hài người Anh Simon Brodkin bước lên trước mặt chủ tịch FIFA Sepp Blatter  nói: 'Của ông đây Sepp' rồi ném cả xấp tiền giả vào Blatter. Chủ tịch FIFA không giấu nổi vẻ ngỡ ngàng trên gương mặt. Bối rối và tức giận, quan chức Thụy Sỹ yêu cầu an ninh can thiệp.


 

Simon Brodkin đang ám chỉ với vụ nhận hối lộ của FIFFA (đứng đầu là Sepp Blatter) để giành quyền đăng cai World Cup trong quá khứ. Thực tế, nước Anh, quê hương của Simon Brodkin cũng thất bại trong hai lần tranh cử đăng cai World Cup 2018, 2022.

Hành động quá khích của Simon Brodkin đã khiến cuộc họp bị gián đoạn trong 10 phút. Sau đó, Sepp Blatter không ngần ngại chỉ trích diễn viên hài này. Ông nói: “Tôi xin lỗi vì những điều xảy ra không liên quan tới bóng đá. Tôi chỉ cần gọi điện cho mẹ tôi và bà ấy sẽ trấn an rằng: ‘Con đừng lo, đó là hành động của kẻ thiếu giáo dục’. Những điều tương tự không có ý nghĩa gì với tôi cả”.


 

Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên hài này gây ra scandal. Tháng 3/2013, Brodkin giả làm cầu thủ bóng đá tên Jason Bent, bước xuống sân khởi động cùng các cầu thủ của Man City. Đến năm 2014, cũng 'Jason Bent' đóng vest y hệt đồng phục của các tuyển thủ Anh, ra sân bay Luton định cùng đội tuyển sang Brazil đá World Cup. 


 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

George Russell đạt thành tích tốt nhất ở buổi chạy thử GP Sakhir

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vào tối qua, các tay đua F1 đã bước vào buổi chạy thử của GP Sakhir. Mọi sự chú ý vẫn dành cho George Russell, người sẽ đảm nhận vị trí của Lewis Hamilton cuối tuần này.