Chuyển động thể thao quốc tế: Tiger Woods và Rory McIlroy hướng tới US Open

Cập nhật 05:10 ngày 29/05/2014

Lúc này giải đua xe đạp vòng quanh Italia Giro d’Italia vừa bước qua chặng thứ 17 không có nhiều diễn biến gay cấn, với vị trí nhất chặng lần đầu tiên thuộc về 1 cua rơ Italia trong giải đua năm nay. Trong khi đó, những golf thủ hàng đầu thế giới như McIlroy và Tiger Woods đang có những dự định khi giải Mỹ mở rộng, giải major thứ 2 trong năm của làng golf đã cận kề.

Tiger Woods và Rory McIlroy hướng tới US Open

 

Là một giải đấu được tổ chức ở nhiều sân khác nhau và tiêu chí đặt nặng độ khó, giải golf Mỹ mở rộng là 1 thách thức và cũng là cơ hội tuyệt vời để các golf thủ hàng đầu thế giới thể hiện bản lĩnh. Tuy vậy, giải đấu năm nay, khán giả sẽ không được chứng kiến nhà vô địch 3 lần Tiger Woods tham gia tranh tài, khi anh vẫn đang chấn thương lưng. Đã bỏ lỡ The Masters hồi đầu năm, cựu số 1 thế giới khẳng định anh sẽ chưa thể có mặt tại giải đấu major thứ 2. Trong khi đó, dù bất ổn trong cuộc sống cá nhân, Rory McIlroy tự tin mình sẽ đạt được phong độ cao tại Mỹ mở rộng, nhưng trước hết sẽ phải chuẩn bị tốt cho giải Memorial Tournament khởi tranh cuối tuần này, sau khi vừa lên ngôi vô địch trên sân golf Wentworth.

Chặng 17 Giro d’Italia: Cuarơ Italia đầu tiên nhất chặng

 

Ngày thi đấu chặng 17 của giải đua xe đạp vòng quanh nước Ý không hấp dẫn bằng và gặp nhiều khó khăn trở ngại như ở chặng 16. Bước vào chặng đua dài 204 km từ Sarnonico tới Vittorio Veneto, trong khi tay đua giữ chiếc áo hồng của giải lần đầu tiên Naito Quintana vẫn đang hài lòng ở vị trí giữa đoàn, thì 1 nhóm 12 tay đua bắt đầu bứt tốc ở nửa đoạn đường đua cuối khi trời bắt đầu đổ mưa. Bất ngờ vượt lên ở những km cuối để về nhất chặng này là Stefano Pirazzi, tay đua người Italia đầu tiên giành vị trí nhất chặng của giải đua vòng quanh nước Ý. Trong khi đó, Quintana tiếp tục vững ngôi đầu bảng tổng sắp với khoảng cách 1 phút 41 với Uran đứng thứ 2. 

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)


SBTC Esports chia tay siêu xạ thủ Celebrity

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, SBTC Esports đã đăng tải thông tin chia tay xạ thủ sinh năm 1996, Celebrity. Tương lai của xạ thủ này vẫn chưa được công bố.