Chuyển động thể thao thế giới ngày 26.06: Ferrari - Chúng tôi đang trở lại đường đua

Cập nhật 06:37 ngày 26/06/2014

 


Sau giải Austrian Grand Prix, đội Ferrari đã thẳng thắn thừa nhận rằng quá khó để có thể thu hẹp khoảng cách với đội Mercedes trong mùa giải năm nay. Vì vậy thật cần thiết để đưa ra các kế hoạch tập trung nhằm đảm bảo tạo ra cuộc đua cạnh tranh hơn vào năm 2015. Khi được hỏi bởi Autosport về tầm nhìn cho mùa giải sang năm, ông chủ mới Marco Mattiacci chia sẻ: “ Chúng tôi đã vạch ra những định hướng rõ ràng để lấp đầy những điểm yếu. Tôi không nghĩ rằng động cơ là vấn đề duy nhất. Chúng tôi có công nghệ vì vậy chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ và tốt hơn những người khác”. Sự thống trị của Mercedes trên đường đua tốc độ cao gần đây đã chứng tỏ rằng động cơ của các nhà sản xuất xe hơi Đức là điểm chuẩn trong làng F1 tại thời điểm này.


Giro d’Italia: Diego Ulissi dính nghi án sử dụng doping

 


Trong kết quả kiểm tra sức khỏe từ UCI của tay đua người Ý Diego Ulissi được thực hiện sau chặng 11 giải Giro d’Italia, đã phát hiện trong nước tiểu có sự hiện diện của một số lượng bất thường Salbutamol (1900 ng/ml) cao hơn so với giới hạn cho phép (1000 ng/ml). Để giải thích cho vấn đề này, đội Lampre – Merida cho rằng : “Ulissi bị co thắt phế quản, vì vậy việc sử dụng Ventolin là được phép và cần thiết”. Tuy nhiên, tay đua 24 tuổi này vẫn buộc phải tạm dừng thi đấu và tiếp tục thực hiện các phân tích mẫu B để tìm ra nguyên nhân lý giải cho kết quả này” 

Klitschko quyết tâm bảo vệ danh hiệu trước Pulev

 


Nhà vô địch hạng nặng Vladimir Klitschko sẽ bảo vệ các danh hiệu WBA, WBO, IBF và IBO của mình trước đối thủ bất khả chiến bại người Bungari Kubrat Pulev tại Hamburg vào ngày 6 tháng 9 tới. Nói về đối thủ của mình, võ sĩ 38 tuổi chia sẻ: “Pulev có một kỹ thuật phức tạp và thành tích ấn tượng. Tôi chắc chắn sẽ không đánh giá thấp anh ấy”. Trong khi đó Pulev, người đã có 11 cú knockout trong 20 trận thắng, tự tin tuyên bố: “Tôi sẵn sàng thay thế Vladimir Klitschko là nhà vô địch”


Lê Thủy
(Thethao.vtv.vn)