Công Vinh được phẫu thuật cắt bỏ u đầu gối

Cập nhật 01:31 ngày 15/03/2015

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam được xác định có khối u nhỏ ở đầu gối và phải tiến hành ca phẫu thuật ngay trong ngày 14/3.


 

Công Vinh được các bác sĩ phẫu thuật thành công


Kết quả kiểm tra của bác sĩ đã đưa ra câu trả lời cho việc Công Vinh bị đau đầu gối. Một khối u nhỏ do mỡ thừa tích tụ nằm ở đầu gối phải (từng phẫu thuật) của tiền đạo xứ Nghệ khiến anh gặp khó khăn trong việc di chuyển và không thể vận động mạnh.


 Vết mổ của Công Vinh


Việc thực hiện ca phẫu thuật để cắt bỏ khối u này không quá phức tạp. Sau khi tham vấn bác sĩ, Công Vinh quyết định tiến hành ngay trong buổi sáng ngày 14/3. Không cần gây mê, tiền đạo đắt giá của Bình Dương thở phào khi nhìn thấy khối u nhỏ được tách rời khỏi đầu gối, mang đến cảm giác dễ chịu hơn hẳn. Công Vinh bắt đầu cảm thấy có vấn đề với cái đầu gối phải từ buổi tập chiều 13/3 tại CLB. Tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ về cảm giác khó chịu: 'Một hạt gì đó chạy bên trong đầu gối khiến tôi thấy rất đau'. Vì vậy, anh được phép không di chuyển cùng CLB Bình Dương sang Hàn Quốc để thi đấu với CLB Jeonbuk Hyundai Motors trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League ngày 17/3. Sau ca phẫu thuật, Công Vinh dự kiến sẽ mất thêm khoảng 10 ngày cho việc bình phục hoàn toàn mới có thể tiếp tục tập luyện cùng đồng đội. Khối u của Công VinhNăm 2010, Công Vinh trải qua ca phẫu thuật tốn kém nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam với 2 tỷ đồng tiền chi phí. Không chỉ mổ ở Bồ Đào Nha, CV9 còn có bác sĩ hồi phục riêng. Phương pháp tập hồi phục ở bể bơi của Công Vinh hiện đang được áp dụng rộng rãi trong làng bóng đá Việt.

Anh Quân - Theo Bongdaplus
(Thethao.vtv.vn)