Cristiano Ronaldo giải thích về "tiếng gầm" trong đêm trao giải, phủ nhận ganh đua với Messi!

Cập nhật 00:54 ngày 13/01/2015

Trong bài phát biểu sau khi trở thành QBV 2014, Cristiano Ronaldo đã gây bất ngờ với một tiếng "gầm" kỳ lạ, hãy cùng nghe anh giải thích về điều này...

 


Cristiano Ronaldo giải thích với kênh truyền hình Cuatro (TBN) rằng tiếng gầm kỳ lạ của anh trong bài phát biểu tại lễ trao giải QBV tại Zurich Thụy Sĩ đêm qua thực chất vốn rất quen thuộc tại trung tâm huấn luyện của Real Madrid.

' Tiếng gầm đó ư? Các cầu thủ đều biết rằng tôi thường hét lên khi ghi bàn hoặc khi thắng trận. Đó là tiếng hét quen thuộc của chúng tôi, của Real madrid'  - Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo thừa nhận rằng anh đã rất hồi hộp bất chấp luôn được xem là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu QBV 2014.

'Tôi đã cực kỳ hồi hộp, cảm giác cũng giống như năm ngoái, chỉ có điều là tôi không khóc nữa. Bạn không thể lúc nào cũng khóc được!'

Ronaldo cũng phủ nhận mục tiêu của anh là vượt qua Lionel Messi về số lượng QBV.

'Giành 5 QBV để đánh bại Messi ư? Tôi chỉ đùa thế thôi vì Messi đã có 4. Tôi không bị ám ảnh bởi danh hiệu này. Nó là 1 danh hiệu vĩ đại nhất nhưng với tôi, quan trọng nhất vẫn là giành chiến thắng cùng Real Madrid.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Primoz Roglic giành áo hồng chung cuộc tại Giro D'Italia 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 3 tuần tranh tài, Giro D'Italia - 1 trong 3 grand tour của xe đạp thế giới năm nay đã khép lại với cung đường bằng ở chặng cuối tại Rome.