Cristiano Ronaldo: Giờ tôi vẫn cô đơn, nhiều người đến với tôi chỉ vì cái lợi!

Cập nhật 08:14 ngày 13/11/2015

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa có cuộc trả lời phỏng vấn hết sức thắng thắn về cuộc sống cá nhân của mình, trong đó anh khẳng định vẫn phòng không lẻ bóng kể từ ngày chia tay cô người mẫu xinh đẹp Irina Shayk.


 


 

Cristiano Ronaldo đã chia tay cô người mẫu nước Nga xinh đẹp Irina Shayk hồi đầu năm nay. Kể từ đó, đã không ít lần anh dính vào những chuyện tình tin đồn với nhiều người đẹp.
Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình ITV hôm qua, ngôi sao người Bồ thừa nhận vẫn trong hoàn cảnh đơn chiếc ở thời điểm hiện tại, dù vậy, dường như anh cũng đã khoanh vùng được một vài đối tượng, hoặc chí ít, anh cũng biết được một số gương mặt tỏ ý muốn “đặt vấn đề” với anh.

“À có một một vài người”, Ronaldo trả lời phỏng vấn trên ITV. “Tôi phải làm rõ chuyện đó. Một số người cũng biết, tôi là người bình thường mà”.


 Theo Ronaldo, sở dĩ việc chọn lấy một cô bạn gái khó khăn với anh đến thế là bởi rất nhiều cô gái đến với anh chỉ vì muốn trục lợi, trong khi tình cảm thật sự lại chẳng đáng là bao.
“Nói thực lòng việc đó không dễ dàng chút nào. Tôi biết 50% trong số họ đến với tôi chỉ vì lợi ích cá nhân. Điều đó bình thường mà, không chỉ với tôi mà còn cả những người nổi tiếng khác nữa”.

“Dù sao tôi cũng nghĩ mình đủ tự tin”, CR7 nói tiếp. “Tôi sở hữu chiều cao, hàm răng đều và một thân hình đẹp”.

Tận dụng quãng thời gian nghỉ ngơi khi không phải tập trung cho tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo rất chịu khó tham dự các cuộc phỏng vấn với báo giới. Cách đây ít hôm, anh còn bảnh bao xuất hiện tại London nhằm ra mắt bộ phim đình đám nói về cuộc đời mình.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)