Cụm thể thao quốc tế: Team Sky tập luyện; diễn biến ngày thi đấu thứ 8 Dakar Rally

Cập nhật 01:43 ngày 10/01/2015

Sau một mùa giải thất bại trong năm 2014, đội đua Team Sky với nòng cốt là tay đua Chris Froome và Bradley Wiggins đang chuẩn bị hết sức nhằm hướng tới mùa giải mới.Vào ngày 11 vừa qua, toàn đội đã có chuyến tập huấn tại Mallorca, Tây Ban Nha.

 


Đội đua Team Sky có chuyến tập huấn đầu tiên trong năm

Ngày hôm qua, đội đua Team Sky đã khởi động hành trình thường niên của mình tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây là mùa giải thứ năm của Team Sky kể từ khi thành lập, và với mục tiêu “Chiến thắng Tour de France trong 5 năm” đây sẽ là mùa giải rất quan trọng với quản lí đội đua Sir David Brailsford.
Sir David Brailsford, quản lí đội đua Team Sky cho biết: “Chúng tôi đã khởi đầu Team Sky với một tầm nhìn dài hơn là kế hoạch 5 năm, giành chiến thắng không chỉ ở Anh mà còn là giải đấu lớn khác trên khắp thế giới”.

Với 165 chiến thắng tại các giải đua trên thế giới trong suốt 5 năm qua, đây là cơ hội để các tay đua Team Sky khẳng định mình trước mùa giải mới.
“Mục tiêu hàng đầu của tôi trong năm nay là đạt điểm rơi phong độ vào tháng 7 tới đây, khi mà Tour de France bắt đầu.” Chris Froome, tay đua đội Team Sky chia sẻ.
 


Chặng 8 Dakar Rally 2015: Yazeed Al Rajhi bất ngờ về nhất

Chặng 8 giải đua xe đường trường Dakar Railly từ Uyni Bolivia đi Iquique, Chile có lộ trình 321 km đã chứng kiến phong độ ấn tượng của tay đua người Arab Saudi. Mặc dù mới chỉ lần đầu tiên dự giải nhưng tay đua của đội đua Toyota đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng việc về nhất sau 3 giờ 26 phút 49 giây. Về thứ 2 và 3 là 2 ứng cử viên vô địch của đội Mini Orlando Terranova và Nasser Al-Attiyah. Ở nội dung moto, sau những lần về nhì ở chặng trước Paulo Goncalves cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tiên, qua đó leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 14 giây nhiều hơn người đẫn đầu Marc Coma.

Huy Du
(Thethao.vtv.vn)

Austin Reaves - Ngôi sao mới của Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lakers đang có sự trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng play-in. Đóng góp lớn vào sự trở lại này của Lakers là ngôi sao trẻ Austin Reaves.