Cuộc sống thành công trong và ngoài sân đấu của Chris và Gabby Adcock

Cập nhật 06:42 ngày 05/08/2014

Nếu như chuyện tình yêu và sự nghiệp thể thao với golf thủ McIlroy không song hành thành công, thì Chris và Gabby Adcock của Anh quốc lại là 1 cặp đôi thành công và rất đáng ngưỡng mộ của làng cầu lông thế giới, khi họ đã cùng nhau gây dựng 1 sự nghiệp thi đấu đáng nể cho môn thể thao họ yêu thích.

 

Chúng ta đang được theo dõi cặp đôi người Anh vừa cùng nhau gây dựng sự nghiệp thành công, vừa mặn nồng trong tình cảm, bộ đôi đáng ngưỡng mộ của làng cầu lông thế giới, đó là vợ chồng nhà Adcock, Chris và Gabby.

Cũng giống với bao đôi tình nhân khác, chuyện tình giữa Chris và Gabby trải qua nhiều thăng trầm, một trong số đó là ở kỳ Olympic London 2012. Đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu, Chris Adcock đã tuyên bố tách ra khỏi người bạn gái của mình để đánh cặp với một vđv khác kinh nghiệm hơn nhằm tối đa hóa cơ hội vượt qua vòng loại và giành quyền tham dự Olympic. Tưởng như đã có sứt mẻ trong tình cảm và trầm lắng 1 thời gian, nhưng bộ đôi này còn gắn bó sâu đậm hơn, và đám cưới trong năm 2013 của họ là niềm hạnh phúc lứa đôi được nhiều người trong làng thể thao ngưỡng mộ.

Ở kỳ đại hội khối thịnh vượng chung vừa khép lại, Gabby Adcock ghi thành công dấu ấn riêng cho mình khi trở thành vận động viên thi đấu thành công nhất năm nay. Cô giành huy chương bạc ở nội dung đồng đội và huy chương đồng ở nội dung đôi nữ. Nhưng điều làm cô gái người Anh hài lòng nhất trong bộ sưu tập, có lẽ là thành tích ở nội dung đôi nam nữ cùng một nửa của mình Chris Adcock. Cặp đôi xếp hạng 5 thế giới tiếp tục có những trận đấu thăng hoa, ghi chiến thắng áp đảo tại chung kết chỉ trong vỏn vẹn 35 phút để hân hoan ẵm về huy chương vàng. Trước mắt họ là còn cả 1 khoảng thời gian dài, với nhiều mục tiêu, nhiều đích đến trong sự nghiệp thành tích thể thao và cả trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng hi vọng vợ chồng nhà Adcock sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)