Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2016: Sanest Khánh Hòa lên ngôi vô địch sau chiến thắng trước Biên Phòng

Cập nhật 08:56 ngày 18/04/2016

Ở ngày thi đấu thứ 4 Cúp Hùng Vương 2016, Sanest Khánh Hòa đã đánh bại Biên Phòng để giành chức vô địch nội dung của nam.

BÓNG CHUYỀN

 


Trận chung kết giải Bóng chuyền cúp Hùng Vương 2016 là cuộc đối đầu giữa Biên Phòng và Sanest Khánh Hoà - 1 cặp đấu tưởng chừng là cân tài cân sức nhưng đã khép lại với thế trận một chiều dành cho đội bóng có những trụ cột biết toả sáng đúng lúc.Ngày 17/4, Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2016 bước vào ngày thi đấu thứ 4. Đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu năm nay. Tâm điểm trong ngày thi đấu này là cuộc đối đầu giữa Sanest Khánh Hòa gặp Biên Phòng ở trận chung kết nội dung của Nam.Với sự xuất sắc của chuyền 2 Nguyễn Thành Đạt đã giúp Sanest Khánh Hòa dễ dàng giành quyền kiểm soát thế trận trước Biên Phòng. Chuyền 2 của CLB Công An Phú Thọ đã có một ngày thi đấu biến hóa và liên tục có những đường chuyền chính xác cho Thanh Thuận và Văn Kiều để xé toang hàng chắn của Biên Phòng. Đội bóng phố Biển đã giành thắng lợi ở hai set đầu tiên với điểm số lần lượt là 25-19 và 25-16. Trong set thi đấu thứ 3 Biên Phòng đã vùng lên mạnh mẽ với sự tỏa sáng của Hữu Hà, đội bóng áo lính đã liên tục dẫn điểm giai đoạn đầu set đấu. Tuy nhiên, khi ổn định được thế trận, Sanet Khánh Hoà đã phát huy rất tốt sức mạnh của Từ Thanh Thuận và Ngô Văn Kiều và đoàn quân của HLV Triệu Tử Thiên đã vượt qua đối thủ khi 2/3 set đấu trôi qua và giành thắng lợi với điểm số 25-21, ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0.Với chiến thắng này, Sanest Khánh Hòa đã lần đầu tiên giành chức vô địch tại Cúp Hùng Vương. Hy vọng lần đầu tiên giành chức vô địch ở giải đấu này của Biên Phòng sẽ phải chờ thêm ít nhất 1 năm nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Anh Duy - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.