Cúp VTV Bình Điền 2016: CLB Ngân hàng Công thương bước đầu thành công trong việc kết hợp kinh nghiệm và trẻ hóa đội hình

Cập nhật 10:54 ngày 23/03/2016

CLB Ngân hàng Công Thương trong một vài mùa giải gần đây đã khá thành công trong việc giới thiệu được những cầu thủ trẻ giàu triển vọng cho bóng chuyền nữ Việt Nam, bên cạnh việc duy trì 1 bộ khung với nhiều gương mặt kỳ cựu.

BÓNG CHUYỀN

 Kim Huệ, Hà Thị Hoa hay Nguyễn Thị Xuân tiếp tục xuất hiện ở vị trí dành cho các cầu thủ dự bị, thay vì có tên ở đội hình xuất phát trong trận đấu thứ 2 của CLB Ngân hàng Công thương. Lựa chọn này là quyết định khá táo bạo của ban huấn luyện, khi HLV Lê Văn Dũng đặt niềm tin nơi các cầu thủ trẻ. Đó có thể là 1 sự khích lệ tinh thần để giúp các cầu thủ trẻ này nhận thức được mục tiêu rõ ràng hơn khi hướng tới vòng 1 giải VĐQG vào đầu tháng 4 tới.HLV Lê Văn Dũng chia sẻ: 'Phía đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương thì cũng đã kết hợp giữa 2 thế hệ thì đây là sự cần thiết trong những giải đấu lớn, đặc biệt là trong sân có các vận động viên lớn tuổi để các em không phải lo lắng về vấn đề tâm lý'.Ngoài việc sẵn sàng đầu tư, tìm kiếm những tài năng trẻ, ban huấn luyện đội bóng cũng luôn ghi nhận và cần tới kinh nghiệm của những cầu thủ kỳ cựu như Kim Huệ, Hà Hoa, Nguyễn Thị Xuân để tạo nên một tập thể gắn kết như bây giờ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Dư Kiên
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Sacramento Kings được tham dự Playoffs NBA sau 17 năm

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sacramento Kings đã có thời điểm chạm mốc 40 trận thắng, và đó là kỷ lục của họ sau 17 năm. Mới đây, đội bóng này lại có thêm 1 cột mốc đáng nhớ với con số 17 năm.