Cúp VTV Bình Điền 2016: VTV Bình Điền Long An giành vé vào bán kết đầy kịch tính

Cập nhật 10:48 ngày 23/03/2016

2 đội giành quyền vào bán kết là CLB Giang Tô (Trung Quốc) và VTV Bình Điền Long An, còn ĐT trẻ Thái Lan và ĐT Malaysia sẽ tiếp tục thi đấu các trận phân thứ hạng.

BÓNG CHUYỀN

 


Sau 2 chiến thắng, CLB Giang Tô (Trung Quốc) đã nắm chắc 1 chiếc vé tiến vào vòng bán kết, còn VTV Bình Điền Long An và ĐT trẻ Thái Lan họ cũng đang rất cần 1 chiến thắng để giành nốt chiếc vé còn lại.Bước vào trận mang tính chất quyết định của bảng A, các cầu thủ VTV Bình Điền Long An tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng, khi tạo ưu thế dẫn điểm ngay từ đầu trận.2 gương mặt chủ chốt là Thanh Thúy và Ngọc Hoa đã cho thấy tầm quan trọng của họ ở cả những tình huống tấn công và phòng thủ trên lưới. Về phía ĐT trẻ Thái Lan, sự kiên cường đã các cô gái trẻ tạo nên thế bám đuổi tỉ số hấp dẫn trong cả 4 set, qua đó mang tới cho khán giả tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình những pha bóng hết sức gay cấn.Cuối cùng, CLB VTV Bình Điền Long An đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1, tỉ số các sét là 25 – 18; 25 - 16; 23 – 25 và 27 – 25.Ở trận đấu trước đó, đã không có bất ngờ khi ĐT Malaysia để thua CLB Giang Tô (Trung Quốc) với tỉ số 0-3. Như vậy ở bảng A, 2 đội giành quyền vào bán kết là CLB Giang Tô (Trung Quốc) và VTV Bình Điền Long An, còn ĐT trẻ Thái Lan và ĐT Malaysia sẽ tiếp tục thi đấu các trận phân thứ hạng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC