Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam: Chủ nhà chiếm ưu thế!

Cập nhật 02:31 ngày 11/08/2015

Tại Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam - Cúp Thăng Long lần thứ nhất, các VĐV Việt Nam đã tỏ ra chiếm ưu thế áp đảo ở hầu hết các nội dung của giải.

 

Quyết liệt và hấp dẫn nhất vẫn là những trận thi đấu đối kháng, khi có đến hơn 2/3 các trận đấu đều phân định thắng thua bằng kỹ thuật hạ Knockout. Trong đó, chiến thắng đều thuộc về các tay đấm chủ nhà Việt Nam đến từ các Trung tâm mạnh như: Bình Định, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Với hơn 400 tiết mục biểu diễn và gần 70 trận đấu đối kháng ở 16 hạng cân, 9 nam, 6 nữ, Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam đã và đang mang đến một ngày hội giàu cảm xúc và đáng nhớ đối với tất cả những người yêu Võ cổ truyền Việt Nam trên toàn thế giới.

Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay (11/8). Trong ngày mai (12/8), các đoàn quốc tế tham dự Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam sẽ có buổi tham quan Vịnh Hạ Long để có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:Kiều Tuấn Phương
(Thethao.vtv.vn)

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.