Daniel Alves trên đường rời Camp Nou

Cập nhật 10:52 ngày 05/02/2015

Theo khẳng định của truyền thông Tây Ban Nha, Daniel Alves đã và đang tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình sau khi anh biết Barcelona không có ý định gia hạn với mình.


Trong sự nghiệp của mình, Alves đã ghi dấu ấn đậm nét và gặt hái nhiều thành công sau khi chuyển từ Sevilla đến Barcelona hồi 2008. Trong màu áo Barcelona, cầu thủ người Brazil đã hai lần giành được danh hiệu Champions League và bốn chức vô địch La Liga. Trước đó, 6 năm trong màu áo Sevilla, Daniel Alves đã cùng đội bóng xứ Andalucian giành hai chức vô địch UEFA Cup liên tục vào các năm 2006 và 2007.

 Daniel Alves đang trên hành trình tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp

Sau nhiều năm gắn bó cùng đội bóng chủ sân Camp Nou, Daniel Alves đã và đang lên kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp. Được biết, Alves sẽ hết hạn hợp đồng với Barca vào cuối mùa giải nhưng đội bóng xứ Catalan đã không có ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Brazil, bất chấp việc đội bóng này bị cấm chuyển nhượng hết năm 2016.

Mới đây, người đại diện của Alves, Dinorah Santana xác nhận cầu thủ này không nhận được lời mời gia hạn của Barcelona. 'Họ chưa liên lạc gì với chúng tôi,' Santana nói. 'Tôi đoán rằng đó là dấu hiệu của việc họ không cần Dani Alves nữa, nên chúng tôi đã bắt đầu quá trình tìm kiếm CLB mới.

'Chúng tôi sẽ không chờ đợi Barcelona, họ phải chấp nhận sự kiện đó. Alves đã trải qua bảy năm thành công ở đây và anh ấy vẫn luôn chuyên nghiệp như ngày đầu mới đến. Barcelona không có giám đốc thể thao nào tại vị trong một tháng qua và Alves đã được cấp quyền tự do đàm phán tìm CLB mới'. Dinorah Santana cho hay.

VIDEO: Alves cùng các đồng đội ở Barca đánh bại Villarreal hôm cuối tuần qua

 Alves đã phát biểu công khai rằng thích chơi bóng ở Premier League hồi mùa giải năm ngoái, nhưng yêu cầu lương bổng của anh – được cho là vào khoảng 7,8 triệu bảng mỗi năm – đã khiến cho CLB theo đuổi anh như Manchester United, Manchester City và Chelsea phải ngoảnh mặt đi.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

SEA Games 31 tại Việt Nam dự kiến diễn ra vào tháng 5/2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ông Trần Đức Phấn, đại diện Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết Tổng Cục TDTT đang chờ khẳng định chính thức của các cấp có thẩm quyền về thời gian tổ chức đại hội.