Del Piero, Pep Guardiola - 2 huyền thoại bóng đá thế giới cùng lúc có mặt tại Việt Nam

Cập nhật 10:48 ngày 12/06/2015

Sáng nay 12/6, huyền thoại bóng đá Italia Alessandro Del Piero đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài, gần như cùng lúc với HLV Pep Guardiola của Bayern Munich.

 

Sáng 12/6, Del Piero đã tới Việt Nam

Alessandro Del Piero là một huyền thoại của bóng đá Italia khi có 13 năm khoác áo đội tuyển quốc gia, chơi 91 trận và đóng góp 27 bàn thắng, với đỉnh cao là chức vô địch World Cup 2006. Ở cấp độ câu lạc bộ, anh thành công nhất trong màu áo Juventus .Del Piero tới Việt Nam với tư cách là đại sứ của Vespa để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan bóng đá. 

Del Piero thân thiện ký tặng người hâm mộ Việt Nam

Anh xuất hiện tại Nội Bài trong trang phục giản dị. Không dành thời gian trả lời bất cứ câu hỏi nào của giới truyền thông tại sân bay, Del Piero nhanh chóng được đội ngũ an ninh hộ tống ra xe để về khách sạn Metropole Hà Nội.

Chỉ ít phút sau khi Del Piero đến Hà Nội, một nhân vật nổi tiếng khác trong làng túc cầu thế giới là HLV Pep Guardiola cũng có mặt ở sân bay Nội Bài. Điều đáng nói, trong khi Del Piero được chào đón từ người hâm mộ thì sự có mặt của Pep Guardiola và gia đình lại trong vòng bí mật.


 

HLV Pep Guardiola và gia đình tại sân bay Nội Bài (Hà Nội)

Có nguồn tin cho rằng Pep Guardiola chọn Việt Nam là địa điểm du lịch sau một mùa giải tất bật với Bayern Munich. Hiện Guardiola cùng gia đình đang cư ngụ ở khách sạn Metropole Hà Nội, cũng là nơi ngôi sao Del Piero chọn làm điểm nghỉ chân trong chuyến giao lưu của anh ở thủ đô của Việt Nam.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Khép lại VBA 3x3 Prime 2023 - Stop 2 với niềm vui cho Saigon Heat

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù không thể có được chức vô địch nội dung Nam chuyên nghiệp, nhưng nhìn chung VBA 3x3 Prime 2023 - Stop 2 vẫn là 1 giải đấu thành công với Saigon Heat.