Đếm ngược 10 ngày đến Sea Games 28: Tái khẳng định sự liên đới và quá trình xây dựng đất nước Singapore

Cập nhật 01:45 ngày 26/05/2015

Thay mặt cho Công đoàn quốc gia Singapore, Tổ chức thanh niên Young NTUC Singapore đã kêu gọi hơn 8000 thành viên của mình tề tựu và tạo hình số “10” cực kì ấn tượng cổ động cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.


TIN BÀI LIÊN QUAN
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Đếm ngược đến Sea Games 28” được BTC nước chủ nhà Singapore khởi xướng từ nhiều tháng qua, trùng với dịp kỉ niệm 10 năm thành lập của chính Young NTUC.Với hoạt động ngoại khóa này, Young NTUC muốn thay mặt Công đoàn lao động, khẳng định vai trò của họ trong việc xây dựng đất nước Singapore trong gần một thập kỉ qua, đồng thời tái khẳng định mối liên hệ chặt chẽ giữa Hội đồng lãnh đạo và các thành viên. Young NTUC cũng gửi lời chào đón nồng nhiệt tới tất cả các VĐV, HLV thể thao các nước về tranh tài tại Sea Games 28 này. Họ cũng gửi lời chúc nhiệt thành nhất, mong đại hội thể thao lần thứ 28 của khu vực thành công tốt đẹp.

Bên cạnh màn tạo hình ấn tượng của hơn 8000 thành viên Young NTUC, sự kiện đếm ngược 10 ngày hôm nay còn đón chào màn trình diễn của các học sinh thuộc trường tiểu học Sembawang.

 

Những thành viên của Tổ chức thanh niên Young NTUC Singapore

Nhà trường đã chọn ra mười lớp học thuộc các khối khác nhau từ hai đến sáu, mười lớp với mười dụng cụ biểu diễn khác nhau đại diện cho 10/36 môn thi đấu tại Sea Games 28 sắp tới, đó là Thể dục dụng cụ, Bóng bàn, Golf, Canoeing, Bóng rổ, Cử tạ, Wushu, Bắn cung, Cầu lông và Bắn súng.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7


Tuấn Hiệp - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM 2018: Cơ hội lớn cho vận động viên không chuyên

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhiều người thường nghĩ các cuộc thi Marathon đều dành cho các vận động viên chuyên nghiệp. Vậy cơ hội nào cho những người đam mê vận động được trải nghiệm với bộ môn này?