Drogba được chào đón như người hùng khi gia nhập Montreal Impact

Cập nhật 07:33 ngày 30/07/2015

Huyền thoại của CLB Chelsea Didier Drogba được chào đón vô cùng nồng nhiệt bởi các CĐV của Montreal Impact.


Hàng trăm CĐV nhiệt thành đã có mặt tại sân bay quốc tế Pierre Elliott Trudeau để chào đón ngôi sao người Bờ Biển Ngà gia nhập CLB Montreal Impact.

Didier Drogba chia tay Chelsea trong hè 2015 sau hai giai đoạn thi đấu trong sắc áo xanh với 381 trận và bốn danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh, một lần lên ngôi ở Champions League. Anh cũng là một huyền thoại ở quê hương Bờ Biển Ngà, với kỷ lục ghi 65 bàn qua 105 trận quốc tế cho đội tuyển quốc gia châu Phi này.

Ở tuổi 37, Drogba vì thế không còn gì vướng bận để nói lời từ biệt để tìm đến với một giải đấu vừa sức hơn, nơi anh không phải chịu quá nhiều áp lực và tận hưởng bóng đá. Và giống như nhiều tên tuổi lớn trước đó, gồm David Villa, Kaka, Gerrard, Lampard hay Pirlo, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã chọn giải MLS, đầu quân cho CLB Canada, Montreal Impact.

Chủ tịch Montreal Impact, Joey Saputo nói rằng 'hôm nay là một trong những ngày trọng đại nhất lịch sử CLB khi ký được đón chào sự gia nhập của Drogba'. Ông này cũng mô tả được chào đón cựu tiền đạo Chelsea sang chơi bóng là 'một vinh dự lớn' với cá nhân ông cũng như đội bóng.

NHỮNG HÌNH ẢNH DROGBA ĐƯỢC CHÀO ĐÓN NỒNG NHIỆT TẠI CANADA

 
 
 
 
 

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)