ĐT bóng chuyền Philippines mang sức trẻ tới VTV Cup 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:00 ngày 24/07/2015

VTV.vn - Sôi động và trẻ trung - đó là những ấn tượng đầu tiên về buổi tập của ĐT Philippines, những cô gái lần đầu tiên tham dự 1 kỳ VTV Cúp tại Việt Nam.

So với các đội bóng tham dự VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền Philippines là đội tân binh lần đầu tiên góp mặt. Chính vì thế, sự háo hức là điều có thể hiểu được trong tâm trạng của các cầu thủ khi họ đặt chân tới Việt Nam và có buổi tập đầu tiên ở Bạc Liêu. Philippines cũng chính là đội bóng tham dự với số lượng VĐV ít nhất, nhưng bằng tinh thần và sức trẻ của mình, các cô gái Philippines mong muốn sẽ học hỏi đươc nhiều kinh nghiệm quốc tế khi được thi đấu với nhiều đối thủ khác nhau.

Chỉ với 9 cô gái trẻ, nhưng buổi tập vẫn được ban huấn luyện của ĐT Philippines tổ chức bài bản, khoa học và tập trung. Đây cũng là đội hình vừa mới tham dự SEA Games 28 tại Singapore và sau đó không lâu, họ lại có thêm cơ hội tham dự giải đấu lớn tại Việt Nam.

Dù không có được chiều cao quá lý tưởng, tuy nhiên, với điểm mạnh là tốc độ và sức bật, ĐT Philippines đã sẵn sàng tạo nên bất ngờ tại VTV Cup 2015.

Trận đấu đầu tiên của ĐT Philippines gặp đội chủ nhà Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 hôm nay (25/7) và được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.