Dư âm "Siêu kinh điển" Barca 1-2 Real Madrid: Những sai lầm của trọng tài

Cập nhật 08:15 ngày 03/04/2016

Trận "Kinh điển" giữa Barcelona và Real Madrid đã kết thúc với chiến thắng cho thầy trò HLV Zidane. Thế nhưng đằng sau đó, những câu chuyện bên lề quanh trận "Kinh điển" luôn thú vị.

HẬU TRƯỜNG

 


Phó tổng biên tập Lluis Mascaro của tờ Sport không giấu được sự bất bình khi chứng kiến trọng tài đã phá hoại trận Siêu kinh điển. Theo nhà báo này trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid đáng lý đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau tình huống phạm lỗi với Messi ở phút 24 và chắc chắn lúc đó cục diện trận đấu sẽ khác. Theo Mascaro việc Ramos phải mãi tới phút 83 mới bị thẻ đỏ là một sự sỉ nhục nhưng ngôi sao của Real Madrid lại không nghĩ như vậy.Sergio Ramos chia sẻ: 'Tôi nghĩ chiếc thẻ vàng đầu tiên là không công bằng nhưng tôi không ở đây để chỉ trích trọng tài. Trên phương diện cá nhân tôi phải học hỏi từ sai lầm này nhưng nếu đó là cách để giành chiến thắng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bị đuổi khỏi sân ngay từ phút thứ 5'.Không chỉ Real Madrid, chính Barcelona cũng được hưởng lợi từ những quyết định sai lầm của trọng tài Hernandez. Nếu Ronaldo không ghi bàn thỉ rõ ràng Real Madrid đã mất đi chiến thắng bởi trước đó ông Hernandez đã không công nhận bàn thắng của Bale cho dù ở tình huống này tiền vệ người xứ Wales chẳng việt vị cũng chẳng phạm lỗi với Jordi Alba. Chẳng biết có tồn tại một thế lực chống Barcelona và thiên vị Real Madrid hay không nhưng 1 điều chắc chắn là 7 vòng đấu còn lại của giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha sẽ bớt nhàm chán đi rất nhiều.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Văn Anh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC