Đương kim vô địch Thông tin Lienvietpost Bank khởi đầu thuận lợi

Cập nhật 11:04 ngày 03/04/2016

Bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch quốc gia bằng trận mở màn với PVD Thái Bình, một đội bóng với nòng cốt là những cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm nhưng đương kim vô địch Thông Tin Lienvietpost Bank cũng gặp không ít khó khăn cho dù đó là trận thắng 3/0.

BÓNG CHUYỀN

 


Sự thiếu vắng của các mũi phụ công đặc biệt là Bùi Thị Ngà đã khiến Thông tin Lienvietpost Bank mất đi sự đa dạng trong tấn công mà ở đây là những pha chạy chiến thuật. Trong 3 séc đấu thì có đến 2 séc Thông Tin luôn phải chật vật trước một đội hình trẻ thiếu kinh nghiệm như PVD Thái Bình. Hầu hết các trụ cột ngày hôm nay của Thông Tin chơi chưa đúng với phong độ, chính vì thế không chỉ khả năng tấn công mà ngay cả khâu phòng thủ trên lưới và hàng sau, đội bóng của HLV Phạm Văn Long đều không ít lần mắc sai sót. Tuy nhiên với một đội hình chất lượng và kinh nghiệm hơn, Thông tin Lienvietpost Ban vẫn biết cách tận dụng cơ hội để kết thúc trận đấu sau 3 séc.Chiến thắng 3/0 trước PVD Thái Bình giúp Thông Tin Lienvietpost Bank bằng điểm với Rudico Hải Dương khi cùng có được 1 trận thắng 3/0. Ở trận đấu kế tiếp đối thủ của Thông tin Lienvietpost Bank là Tiến Nông Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 5/4 và được TTTT trên kênh VTV6 và VTV6 HD lúc 14h00.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Anh Tuấn
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC