F1: Lewis Halmilton hi vọng tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng

Cập nhật 07:15 ngày 05/05/2014

Những gì đang diễn ra tại mùa giải F1 năm nay đó chính là sự xuất sắc của bộ đôi của đội Mercedez mà nổi bật là Lewis Hamilton. Trước thềm chặng đua tiếp theo tại Tây Ban Nha, tay đua người Anh đã bày tỏ sự khát khao được lên ngôi của mình.

Hamilton đã có mặt tại thành phố Barcelona từ đầu tuần này để chuẩn bị cho GP Tây Ban Nha được tổ chức vào 4 ngày nữa. Tay đua người Anh có lí do để quyết tâm vì nếu những gì tại Bahrain và Trung Quốc tiếp tục được tái hiện khi Hamilton về nhất còn Rosberg về nhì thì anh sẽ chính thức soán ngôi nhất trên bảng xếp hạng tổng từ tay đua người Đức.

 

Tay đua Lewis Hamilton - Đội đua Mercedez AMG: “Tôi rất khát khao chiến thắng, không chỉ vì vị trí trên bảng xếp hạng mà còn vì tôi chưa bao giờ đạt được thành công ở đây. Rõ ràng chúng tôi đang có được 1 khởi đầu tuyệt vời và toàn đội đều đang tập trung để duy trì được thành công này”

Các đối thủ của Hamilton đều đối mặt với những vấn đề chưa có lời giải. Người xếp ngay sau anh là Alonso của Ferrari với 41 điểm, nhưng tay đua người Tây Ban Nha hiện đang gặp 1 số sự cố về xe của mình. Bộ đôi của Red Bull là Sebastian Vettel và Daniel Ricciardo thì vẫn chưa thật sự ăn ý với nhau. Đó là những lý do để Hamilton và đội Mercedez AMG có thể tự tin và hướng tới những niềm vui tại GP Barcelona được tổ chức vào cuối tuần này.

Đình Cường

(Thethao.vtv.vn)Cuộc chiến không nhượng bộ giữa PGA Tour và LIV Golf

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Một thẩm phán liên bang ở California đã ra phán quyết những golfer đã tham gia Giải golf LIV do Saudi Arabia hậu thuẫn sẽ không thể thi đấu ở hệ thống giải Fedex Cup.