Gia đình CĐV nghèo bật khóc khi bất ngờ nhận món quà đầy giá trị từ David Beckham

Cập nhật 03:16 ngày 23/07/2015

Bất ngờ khi được thần tượng David Beckham tới thăm nhà và tặng những món quà giá trị, một gia đình CĐV người Mexico đã không nén được xúc động và bật khóc...

 


Với vai trò là khách mời của show truyền hình Knock Knock Live, Beckham đã khiến khán giả chứng kiến một khoảnh khắc đẹp khi tham gia chương trình. Được biết, nam tuyển thủ nổi tiếng đã tới nhà một gia đình nghèo gốc Mexico tại California, Mỹ. Gia đình nhà Gonzalez gồm có 7 người và có hoàn cảnh sống rất khó khăn.

Sau màn chào đón tưng bừng và nồng ấm của chủ nhà, Becks tặng 7 iPhone cho từng thành viên trong gia đình cùng hóa đơn chi phí cho 10 năm tới đã được thanh toán.

 

Anh Victor Gonzalez xúc động nghẹn ngào khi nhận quà từ tay Becks

'Tôi đến đây vì một vài lý do và một trong những lý do chính là tôi đã được kể về gia đình các bạn, tôi cảm thấy vinh dự khi tới đây, được chào đón và gặp từng người một. Tôi được kể rằng các bạn đã làm việc chăm chỉ và tôi cũng được biết rằng gia đình các bạn thật tuyệt vời, luôn gắn bó với nhau', Becks nói và đưa ra một phong bì chứa tấm séc 100.000 USD cho vợ của anh Gonzalez trong sự xúc động, nghẹn ngào của cả gia đình.

Trước khi ra về, Becks còn ra vườn đá bóng cùng gia đình người công nhân xây dựng nghèo khó. Nghĩa cử cao đẹp cùng với sự thân thiện của Beckham khiến gia đình nhà Gonzalez thực sự cảm kích.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)