Giải bóng đá mini VTV 2015: Ban Sản xuất các chương trình Thể thao giành giải nhất

Cập nhật 08:03 ngày 23/08/2015

Giải bóng đá mini VTV 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo sân chơi giao lưu giữa các đơn vị, học hỏi và đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đài THVN.

 


- Khai mạc Giải Tennis VTV 2015Nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN, Giải bóng đá mini VTV 2015 do Công đoàn Đài phối hợp với Đoàn Thanh niên, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp

Với sự tham dự của của 26 đội bóng thuộc 36 đơn vị trong Đài THVN trong đó có 4 đội bóng liên quân được chia làm 7 bảng, qua gần 1 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt và rất hấp dẫn, giải bóng đá mini VTV 2015 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều ngày hôm qua.

Chủ nhân của chức vô địch giải bóng đá mini VTV 2015 chính là Ban Sản xuất các chương trình Thể thao. Là một đơn vị bao gồm những cán bộ công nhân viên có niềm đam mê đặc biệt với thể thao, Ban Thể thao đã chứng tỏ mình không chỉ giỏi về nghiệp vụ mà còn xuất sắc trong những cuộc thi đấu thể thao mà chức vô địch là một minh chứng thiết thực nhất.

Ban Thời sự cũng chứng tỏ một phong trào tập luyện thể dục thể thao cao trong đơn vị khi chỉ chịu thua Ban Thể thao ở 1 trận chung kết cống hiến và vô cùng hấp dẫn. Giành giải ba là 2 đơn vị: Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ truyền hình cùng Trung tâm Kỹ thuật sản xuất chương trình.

Giải bóng đá mini VTV 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo sân chơi giao lưu giữa các đơn vị, học hỏi và đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đài THVN.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


 


Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2021/22

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của NBA đã được công bố và đem lại nhiều cuộc bàn luận sôi nổi tới từ CĐV lẫn các chuyên gia.