Giải bóng rổ nhà nghề ABL: Saigon Heat thua trận thứ 2

Cập nhật 00:52 ngày 08/11/2015

Hôm qua tại nhà thi đấu CIS, TP HCM, Saigon Heat đã có trận đấu thứ hai tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2015-2016 gặp đội Westports Malaysia Dragons. Dù đã rất cố gắng nhưng đội chủ nhà đã không thể có được 1 chiến thắng trong trận đấu này.

 Thi đấu trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả tại nhà thi đấu CIS TP HCM, các cầu thủ  Sai Gon Heat đã nhập cuộc khá tốt khi liên tiếp dẫn trước Westports Malaysia Dragons và kết thúc được hiệp đấu đầu tiên với lợi thế 25-24.

Tuy vậy ở hiệp thi đấu thứ 2, cầu thủ xuất sắc nhất ABL tuần đầu tiên Jason Brickman liên tục có những pha kiến tạo thuận lợi cho các tay ném 3 điểm của Malaysia Dragons lên điểm rất nhanh và có lúc dẫn trước Saigon Heat tới 39-29. Hiệp 2 kết thúc với tỉ số 40-43 với lợi thế nghiêng về các cầu thủ khách.
 
Bước sang hiệp 3, tinh thần các cầu thủ Saigon Heat lên rất cao. Lenny Daniel có ngày thi đấu tuyệt vời của mình với 8 điểm ở hiệp này và Saigon Heat xuất sắc vượt lên 60-59 sau hiệp áp chót.
 
Hiệp 4 quyết định chứng kiến những phút giây kịch tính nhất của trận đấu. Hai đội giành giật từng điểm một, đưa khán giả qua các tỷ số 80-80 rồi 85-85 để bước vào hiệp phụ. ở hiệp đấu này dù đã rất nỗ lực nhưng sai gon heat vẫn phải chấp nhận thất bại vs tỉ số chung cuộc 92-100.   Đây cũng là thất bại thứ 2 cua Sai Gon Heat tại mùa giải năm nay.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)