Giải cầu lông Phần Lan mở rộng: Tiến Minh thắng dễ ở bán kết

Cập nhật 06:32 ngày 10/04/2016

Chỉ sau 27 phút thi đấu, Tiến Minh đã đánh bại Kestutis Navickas với tỷ số cách biệt 2-0 (21-9, 21-12) trong trận bán kết giải cầu lông Phần Lan mở rộng.

Các môn thể thao khác

 

Tiến Minh dễ dàng giành chiến thắng tại bán kết
Dù chỉ được nghỉ ngơi sáu tiếng sau trận tứ kết căng thẳng và kéo dài với Ramus Fladberg ở tứ kết, tuy nhiên Tiến Minh không hề tỏ ra hụt hơi trong cuộc đấu với Kestutis Navickas tại bán kết.Trong set một, ngay sau khi để Navickas vươn lên dẫn 2-1, Tiến Minh có chuỗi ăn chín điểm liên tiếp. Có thời điểm Navickas, thứ 106 thế giới, thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn ba điểm nhưng Tiến Minh có hai chuỗi ăn năm và sáu điểm để kết thúc set đấu với cách biệt lớn 21-9.Set 2 cũng diễn ra với kịch bản tương tự, kể từ sau điểm số hòa 4-4, Tiến Minh đã liên tiếp tung ra những pha đánh hiểm hóc, vượt lên dẫn điểm và kết thúc set 2 với thắng lợi 21-12.Với chiến thắng chóng vánh này, Tiến Minh đã giành quyền vào chơi trận chung kết gặp đối thủ người Nhật Bản Kanta Tsuneyama, người từng đánh bại Tiến Minh trong lần đụng độ gần nhất vào thắng 7/2015.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC