Giải đấu đặc biệt của hai chị cả CLB Bộ Tư lệnh Thông tin

Cập nhật 05:58 ngày 14/09/2015

Năm 2015 cũng là năm thứ 7 Giải bóng chuyền các CLB châu Á được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây sẽ là giải đấu rất đáng nhớ của 2 VĐV kỳ cựu Đỗ Thị Minh và Phạm Thị Yến, bởi nơi đăng cai giải đấu này cũng chính là quê hương họ đã sinh ra.

 

CLB Bộ Tư lệnh Thông tin - đội bóng mà Phạm Thị Yến và Đỗ Thị Minh đang đầu quân chính là đại diện duy nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015. Việc giải đấu được tổ chức tại Hà Nam - nơi mà chính 2 VĐV này sinh ra chắc chắn sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ trong sự nghiệp bởi tại đây Phạm Thị Yến và Đỗ Thị Minh sẽ được chính khán giả quê hương là những người bạn hay chính những người thân trong gia đình đến cổ vũ, động viên và sát cánh qua mỗi trận đấu.

Không cảm thấy áp lực khi phải thi đấu với niềm tin rất lớn của khán giả quê hương giành cho mình, mặt khác cô chủ công 28 tuổi Đỗ Thị Minh của CLB Bộ Tư lệnh Thông tin còn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi được thi đấu tại nơi đây.

Giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015 vẫn được dự báo là một giải đấu  rất khó khăn đối với Đỗ Thị Minh và Phạm Thị Yến cùng các đồng đội  tại CLB Bộ Tư lệnh Thông tin khi đối thủ đều là các CLB mạnh của các quốc gia trong châu lục. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị chu đáo về chuyên môn và nguồn động lực tinh thần vô cùng to lớn của khán giả quê nhà, Phạm Thị Yến và Đỗ Thị Minh hoàn toàn có thể tạo nên một dấu ấn trong lần trở về quê hương.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)