Giải điền kinh VĐTG: Shelly-Ann Fraser-Pryce nối bước người đồng hương Usain Bolt giành HCV nội dung chạy 100m nữ

Cập nhật 07:53 ngày 25/08/2015

Giải điền kinh VĐTG ngày thi đấu thứ 3 đáng chú ý là chung kết nội dung chạy 100m của nữ, nội dung này có sự góp mặt của Shelly-Ann Fraser-Pryce, đồng hương của Usain Bolt. Cũng như Bolt, Fraser-Pryce hứa hẹn sẽ trở thành nữ vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ngày thi đấu thứ 3 giải điền kinh vô địch thế giới 2015 bắt đầu bằng buổi lễ trao huy chương cho nội dung chạy 100m nam. Usain Bolt chính là chủ nhân của tấm huy chương vàng ở nội dung này sau khi đánh bại vận động viên người Mỹ Justin Gatlin.

Tấm huy chương vàng thứ 3 của Bolt chính là động lực cho người đồng hương Shelly-Ann Fraser-Pryce thi đấu chung kết ở nội dung 100m nữ.

 Shelly-Ann Fraser-Pryce nối bước người đồng hương Usain Bolt giành HCV nội dung chạy 100m nữ

Cũng như Bolt, cô cũng dễ dàng có cho mình tấm huy chương vàng với thành tích 10.76 dù bị bám đuổi khá quyết liệt từ những đối thủ của mình. Đây cũng là tấm huy chương vàng đầu tiên của Fraser-Pryce tại giải vô địch thế giới và cô cũng đã vui mừng bày tỏ cảm xúc của mình.

'Tôi rất thích đường chạy này, nơi đây mang lại cho tôi sự may mắn tôi cũng giành được huy chương vàng tại đây vào năm 2008, đó là huy chương vàng tại kỳ Olympic đầu tiên của tôi, còn đây lại là tấm huy chương vàng vô địch thế giới đầu tiên', Shelly-Ann Fraser-Pryce chia sẻ.

Shelly-Ann Fraser-Pryce khẳng định: 'Huy chương vàng này còn giúp tôi tin những gì mình có thể làm được, tôi rất vui vì giành được tấm huy chương vàng này'.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Scott Jamieson dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Abu Dhabi Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải golf Abu Dhabi Championship mặc dù quy tụ những cái tên rất nổi bật của golf thế giới, thế nhưng qua 2 ngày thi đấu thì cái tên dẫn đầu vẫn gây ra nhiều sự bất ngờ.