Giải FLC Championship 2015: Kết thúc ấn tượng!

Cập nhật 11:08 ngày 16/11/2015

Ngày 16.11 là ngày thi đấu cuối cùng của giải golf FLC Championship và đâu cũng là ngày thi đấu hấp dẫn nhất, kịch tính nhất từ đầu giải khi có sự góp mặt của những golfers hàng đầu Việt Nam.

 

Sự xuất hiện của những golfer tên tuổi như Andrew Hùng Phạm, hay tay golf mới giành chức vô địch 5 giải đấu lớn gần đây Việt Hùng, cùng những cái tên như Văn Đức hay Ngọc Khôi đã khiến ngày thi đấu cuối cùng của giải golf FLC Championship tăng thêm sức cạnh tranh. Cuộc ganh đua cho ngôi vị cao nhất ở nội dung handicap singles đã diễn ra đầy hấp dẫn, khi tay golf nào cũng muốn khẳng định đẳng cấp của mình ở một sân golf khó vào dạng nhất nhì Việt Nam.

Thế nhưng, tiết trời nắng nóng cùng nét đặc trưng của sân golf dạng links là gió mạnh đã khiến cho các golfer ứng viên đều không thể phát huy được tài năng của mình. Sau 5 giờ thi đấu, Chiến thắng ở nội dung handicap singles năm nay thuộc về tay golf khách mời đến từ Hàn Quốc, với thành tích 77 gậy.

Trong khi đó, vị trí á quân thuộc về golfer Nguyễn Văn Tám với 80 gậy. Như vậy, sau 3 ngày tranh tài với rất nhiều cuộc thi dành cho 800 golfers, giải golf FLC Championship 2015 đã khép lại với thật nhiều những dư âm đáng nhớ về giải đấu quy mô và có giải thưởng lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

LIV golf công bố lịch trình năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đầu tháng này, LIV Golf đã đạt được thỏa thuận về bản quyền truyền hình của Mỹ mà họ đang tìm kiếm sẽ phát sóng tất cả 14 sự kiện của mùa giải năm nay.