Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia: Các tuyển thủ quốc gia khẳng định sức mạnh ở ngày thi đấu thứ 2

Cập nhật 07:29 ngày 19/08/2015

Hôm nay (19/8), Giải vô địch điền kinh trẻ tiếp tục bước sang ngày tranh tài thứ hai trên SVĐ Hàng Đẫy. Trong khi các VĐV trẻ nỗ lực hết mình để thể hiện khả năng, thì những tuyển thủ quốc gia đã khẳng định được bản lĩnh ở các nội dung của mình.

 


- Vị trí của VĐV Điền kinh Việt Nam trên đấu trường thế giớiSáng ngày thi đấu thứ hai, các VĐV trẻ tranh tài ở 6 nội dung là đi bộ, nhảy cao, nhảy xa, vượt rào, 400m và 800m. Sau khi phá kỷ lục trẻ quốc gia với thành tích 11”65 và giành HCV ở nội dung chạy ngắn 100m ở ngày thi đấu đầu tiên, bước sang ngày thi đấu thứ 2, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Oanh của đoàn Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn ở đường chạy 400m bằng tấm HCV thứ 2 cho cá nhân tại giải đấu năm nay.

Ở nội dung của nam, nhà vô địch SEA Games Lê Trọng Hinh đã mang về tấm HCV thứ 3 cho đoàn Thanh Hóa. Đoàn Hà Nội còn giành thêm 1 tấm HCV nội dung 800m nữ  và có bước nhảy vọt trên bảng tổng sắp từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 2 với 3HCV, 2HCB và 1HCĐ, chỉ kém đoàn đứng đầu Thành phố Hồ Chí Minh 1 HCĐ, xếp thứ 3 là đoàn Thanh Hóa.

Tối 19/8,  giải sẽ tiếp tục thi đấu với 4 nội dung chung kết là 10.000m nữ, nhảy cao nam và tiếp sức 4x400m của nam và nữ.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang - Ngọc Hà
(Thethao.vtv.vn)

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.