Henrik Stenson trở lại thi đấu

Cập nhật 05:24 ngày 21/05/2014

Trong khi tay vợt số 1 thế giới Tiger Woods đang gặp phải những rắc rối về chấn thương. Giải BMW PGA Championship lần này sẽ là cơ hội rất lớn để các tay golf trẻ có khả năng tự khẳng định mình trong thời gian sắp tới.

Các tay golf đã sẵn sàng cho giải BMW PGA Championship

BMW PGA Championship là giải đấu lớn nhất thuộc hệ thống European Tour, được tổ chức lần đầu vào năm 1955. Trước khi có Dubai World Championship, BMW PGA Championship từng có số tiền thưởng lớn nhất. Điều kiện tham dự giải đấu là những tay golf có từ 64 điểm trên BXH thế giới. Và năm nay, vẫn có sự góp mặt của hàng loạt golfer hàng đầu.

Martin Kaymer, tay golf xếp hạng 28 thế giới cho biết:

“Tôi muốn chỉ muốn nói rằng, tôi thực sự đã hoàn thiện bản thân tốt hơn rất nhiều khi trở lại đây, hơn cả khi tôi là tay vợt hàng đầu thế giới. việc được thi đấu tại đây tạo cảm hứng rất lớn cho cho tôi trong những ngày thi đấu sắp tới.”

 

Cùng với Kaymer, đương kim vô địch mùa gỉai 2013 Matteo Massero cũng đang rất muốn chứng tỏ mình sau khi đã để tụt xuống thứ 59 thế giới ở cuối mùa giải trước. Việc chiến thắng tại Wentworth lần này sẽ giúp tay golf trẻ nhất từng vô địch cải thiện rất nhiều về mặt điểm số trên bàng xếp hạng thế giới của mình

 

Tay Golf thứ ba thế giới Henrik Stenson trở lại thi đấu

 

Cũng trước thềm khai mạc giải năm nay, người hâm mộ đã rất hào hứng khi chứng kiến sự trở lại của tay golf thứ 3 thế giới Henrick Stenson góp mặt tại giải sau ba năm không thể tham dự.

Henrik Stenson, tay golf xếp hạng 3 thế giới chi sẻ:

“Thật là tốt khi được trở lại đây kể từ mùa giải 2010, tôi luôn cho rằng Wentwroth luôn là giải đấu sức hấp dẫn riêng của nó. Tôi luôn hy vọng được trở lại đây cùng tất cả mọi người, và hướng tới chức vô địch'.

 

Huy Du

(Thethao.vtv.vn)