Hình ảnh ấn tượng tuần quan: AC Milan gây sốc bằng vũ điệu haka

Cập nhật 01:24 ngày 24/04/2016

Vũ điệu haka phiên bản AC Milan xuất hiện trong tuần qua đã gây ra nhiều phản ứng tức giận hơn là sự ủng hộ...

HẬU TRƯỜNG

 


Trong tuần qua, khán giả đã được chiêm ngưỡng vũ điệu haka phiên bản AC Milan - nói đúng hơn là của một nhóm diễn viên được thuê để mặc áo đấu AC Milan và ra sân biểu diễn. Một màn haka không mang tinh thần của haka chút nào. Trên thực tế, một màn haka thực sự của đội tuyển rugby New Zealand khác xa rất nhiều. Người New Zealand ngay lập tức bày tỏ sự giận dữ khi xem màn haka nhái của AC Milan bởi điệu haka mang ý nghĩa đe dọa và nó hợp với môn thể thao như rugby hơn là bóng đá. Chưa hiểu Milan định đe dọa ai ở đây.Thực ra, đây là một phần trong chiến dịch marketing mà hãng mỹ phẩm Nivea và CLB AC Milan đang hợp tác cùng nhau. Thông điệp ở đây là 'Hỡi đáng mày râu, đây chính là tinh thần của bạn'. Với người New Zealand, điều này thật lố bịch. Tờ Herald của New Zealand nhận xét 'Điệu múa chiến tranh rực lửa có từ hàng thế kỷ nay của chúng ta đã được Milan và Nivea biến thành một bài thể dục nhận diện thương hiệu'.Và sự tức giận không chỉ giới hạn trên lãnh thổ New Zealand, cả thế giới đã phản ứng khá mạnh mẽ với màn tiếp thị này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Minh Tân - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.