Hội nghị điều phối Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016

Cập nhật 10:12 ngày 06/10/2015

Sáng 6/10, Hội nghị điều phối Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 đã diễn tại Đà Nẵng. Buổi họp nhằm bàn thảo các vấn đề liên quan đến quá trình chuẩn bị về mọi mặt của nước chủ nhà Việt Nam.

 

Thành phố biển Đà Nẵng sẽ nơi diễn ra Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2016 với sự quy tụ của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục. Tham dự Hội nghị về phía Ủy ban Olympic châu Á gồm 4 thành viên, trong đó có Phó Chủ tịch OCA, ông Wei Jizhong.

Nội dung chính của Hội nghị tập trung vào các vấn đề như: nội dung thi đấu, địa điểm tổ chức và điều lệ của từng môn thể thao… Với kinh nghiệm từng tổ chức nhiều sự kiện lớn, phái đoàn OCA hoàn toàn tin tưởng vào nước chủ nhà Việt Nam.

Ông Wei Jizhong, Phó Chủ tịch danh dự OCA cho biết: “Tất cả mọi công việc đều đang được BTC của Việt Nam triển khai rất khẩn trương nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất để Đại hội sẽ diễn ra thành công vào năm tới”.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)