Jose Mourinho phản pháo vợ Benitez: "Bà ta nên để tâm đến cân nặng của chồng mình"

Cập nhật 04:42 ngày 29/07/2015

HLV Jose Mourinho phản pháo lại những phát ngôn của Montserrat Seara, vợ HLV Benitez của Real Madrid, khi cho rằng chồng bà đang "dọn dẹp mớ hỗn độn" mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha để lại.

HLV của Chelsea, Jose Mourinho, đã đưa ra thông điệp phản pháo sâu cay nhắm vào Rafa Benitez khi cho rằng HLV người TBN đã phá hoại Inter và châm chọc cả về vấn đề cân nặng của người đồng nghiệp.

Vợ của HLV Benitez, Montserrat Seara, đã gây nên tranh cãi với phát biểu rằng chồng mình đang dọn dẹp mớ hỗn độn mà HLV Mourinho đã để lại ở Inter, Chelsea và giờ là Real Madrid.

 

Rafa Benitez và Jose Mourinho là những đối thủ duyên nợ trên băng ghế chỉ đạo

Những phát biểu này đã ngay lập tức nhận được sự đáp trả sâu cay của HLV Chelsea sau khi HLV Mourinho chỉ ra rằng HLV Benitez đã bị sa thải chỉ 6 tháng sau khi tiếp quản đội bóng từng cùng ông giành cú ăn ba vĩ đại.

'Bà ta có vẻ đã có chút nhầm lẫm, bằng tất cả sự tôn trọng', HLV Mourinho phát biểu sau trận thắng với tỉ số 4-2 trên chấm penalty của Chelsea trước Barcelona tại International Champions Cup.

'Tôi không thấy có gì buồn cười ở đây. Bởi vì chồng bà ta đến Chelsea để thế chỗ cho Roberto Di Matteo và đến Real để tiếp quản thay Carlo Ancelotti.'

'Đội bóng duy nhất mà chồng bà ta thế chỗ tôi đó là Inter Milan, nơi chỉ trong vòng 6 tháng ông ta đã phá hoại đội bóng hùng mạnh nhất Châu Âu thời điểm đó.'

'Còn về việc vì sao bà ta lại nhắc đến tôi thì tôi nghĩ có lẽ là do bà ta quá rảnh rỗi và nếu bà ta chịu để ý đến khẩu phần ăn của chồng mình thì bà ta sẽ có ít thời gian để nói về tôi hơn.'

Thế Hưng - Chu Giang
(Thethao.vtv.vn)

Thành lập Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 năm 2021 tại Việt Nam.