Jose Mourinho sắp ra mắt cuốn tự truyện đầu tay

Cập nhật 05:05 ngày 08/10/2015

Bất chấp việc Chelsea đang có khởi đầu tệ hại tại Premier League năm nay nhưng HLV Jose Mourinho lại đang tìm cách phát hành cuốn tự truyện đầu tiên của mình.

 
Ra mắt tự truyện có vẻ như đã trở thành xu thế giành cho các vận động viên và các HLV nổi tiếng trên thế giới. Với một người cá tính như Mourinho thì việc ông ra tự truyện có lẽ cũng được dự báo từ trước, nhưng ra tự truyện khi mà tương lai của ông tại Stamford Bridge đang bấp bênh thì quả là không đúng thời điểm.

Nhắc đến Jose Mourinho là nhắc đến biệt tài trong cách dẫn dắt các đội bóng, và nhắc đến nhưng lộn xộn bên ngoài sân cỏ với những hành động và phát ngôn khiến mọi người phải chú ý.

Những bí mật trong tính cách và tài cầm quân của HLV người Bồ Đào Nha cũng sẽ sớm được tiết lộ trong cuốn tự truyện sắp ra của ông. Chỉ có điều, ở thời điểm có lẽ không thích hợp lắm.

Rõ ràng là ai cũng biết các nhà ĐKVĐ Chelsea đang có sự khởi đầu cực kỳ tệ hại ở mùa giải 2015-2016, ở cả Premier League cũng như Champions league, thế mà đúng lúc khó khăn nhất, HLV của họ lại đang tìm cách phát hành cuốn tự truyện đầu tiên của mình.

Ban lãnh đạo Chelsea – những người vừa bỏ phiếu tín nhiệm Mourinho sau thất bại trước Southampton hôm thứ Bảy tuần trước chắc cũng không lường trước được sự việc này.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)