Kết thúc giải bắn súng cúp Quốc gia 2016: Thành công của đoàn Quân đội

Cập nhật 10:39 ngày 26/03/2016

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, hôm nay (26/3), giải bắn súng cúp Quốc gia 2016 đã chính thức bế mạc với thành công của đoàn Quân đội.

Các môn thể thao khác

 


Sáng 26/3, giải bắn súng Cúp Quốc gia 2016 đã diễn ra nội dung cuối cùng dành cho súng ngắn ổ quay cự ly 25m, tại Trường bắn của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I - Hà Nội. Xạ thủ Bùi Hồng Phong đã xuất sắc mang về thêm 1 chiếc HCV cho đoàn TP.HCM với thành tích 580 điểm. Tuy nhiên, điều này không thay đổi thành tích trên BXH tổng. Đoàn Quân đội với sự xuất sắc của các VĐV Lê Thị Hoàng Ngọc và Hà Minh Thành, đã giành giải nhất toàn đoàn với 12 HCV, 14HCB và 9 HCĐ, bỏ xa các đoàn xếp sau là TPHCM, Hải Dương, Bộ Công An và Thanh Hóa. Dù không có kỷ lục quốc gia nào được thiết lập ở giải lần này, nhưng đây cũng được xem là một dịp quan trọng để BTC đánh giá công tác chuyên môn và tuyển chọn những VĐV xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bắn súng Quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Mạnh Sơn
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC