Khai mạc Giải bóng đá mini VTV 2015

Cập nhật 03:48 ngày 17/08/2015

Sáng 17/8/2015, tại Trung tâm Thể thao phố Chùa Láng, Hà Nội, Giải bóng đá mini VTV 2015 đã chính thức khai mạc.

VIDEO: Khai mạc Giải bóng đá mini VTV 2015

 Giải bóng đá mini VTV 2015 do Công đoàn Đài phối hợp với Đoàn Thanh niên, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao tổ chức chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Đài THVN lần thứ X và kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN.

Giải năm nay có sự tham gia của 26 đội bóng thuộc 36 đơn vị trong Đài THVN trong đó có 4 đội bóng liên quân được chia làm 7 bảng. Đặc biệt lần đầu tiên Giải có sự tham gia của các đơn vị là các Trung tâm Khu vực: Trung tâm THVN tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Yên.

 


Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài THVN nhấn mạnh' “Hoạt động thể thao đã trở thành phong trào quần chúng sâu rộng thu hút được nhiều cá nhân tập thể tham gia. Qua đó, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh trong cán bộ, viên chức và người lao động, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, tạo ra bầu không khí vui tươi phấn khởi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Đài THVN trên phạm vi cả nước. Với số lượng đội tuyển tham gia thi đấu đông đảo, đã khẳng định sự nhiệt tình đối với các hoạt động thể thao nói chung và giải bóng đá mini VTV nói riêng của Đài THVN”.

Đồng chí hy vọng với tinh thần thể thao, lòng nhiệt huyết và sự đoàn kết các cầu thủ sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp với tinh thần thể thao lành mạnh, vui khỏe để công tác và lao động hăng say, nhiệt tình hơn.

 

Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài THVN phát biểu tại lễ khai mạc

Giải bóng đá mini VTV 2015 sẽ diễn ra đến hết ngày 22/8/2015 tại Trung tâm Thể thao số 112, phố Chùa Láng – Hà Nội.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang - Đức Huỳnh
(Thethao.vtv.vn)