Khai mạc Giải Vô địch Thể dục dụng cụ quốc gia năm 2020

Tuấn Hiệp, Anh QuânCập nhật 14:37 ngày 19/11/2020

VTV.vn - Giải đấu quan trọng nhất trong năm của thể dụng dụng cụ Việt Nam đã thu hút những VĐV đỉnh cao và tạo nên những màn tranh tài đầy hấp dẫn ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

Giải TDDC vô địch quốc gia 2020 quy tụ 46 vận động viên đến từ 5 đơn vị, trong đó có một đơn vị mới là Cần Thơ với 2 VĐV nhỏ tuổi. Cuộc cạnh tranh chính vẫn diễn ra giữa những cái tên quen thuộc, trong đó nổi bật là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Điều đó đã được thể hiện trong ngày thi đấu đầu tiên với các nội dung toàn năng và đồng đội.

Ở nội dung toàn năng nam, VĐV Lê Thanh Tùng tỏ ra vượt trội so với các đối thủ bám đuổi khi thi đấu ấn tượng, đạt điểm số 78,766 và giành tấm HCV về cho đoàn TP Hồ Chí Minh. Bất ngờ là tấm HCB lại thuộc về VĐV Văn Vĩ Lương, trong khi Đinh Phương Thành chỉ có được HCĐ.

Màn trình diễn ấn tượng của tập thể đã giúp các VĐV TP Hồ Chí Minh mang về tấm HCV đồng đội nam với điểm số 309,300 bỏ xa vị trí thứ 2 của đơn vị Hà Nội hơn 28 điểm.

Khai mạc Giải Vô địch Thể dục dụng cụ quốc gia năm 2020 - Ảnh 1.

Trong khi đó nội dung của nữ lại chứng kiến sự áp đảo của các VĐV Hà Nội. Đơn vị này có được 2 HCV, đầu tiên là HCV đồng đội nữ. Cùng với đó, VĐV Đỗ Thị Ngọc Hương cũng có được tấm HCV cá nhân toàn năng với điểm số 46,567. HCB nội dung này thuộc về Trần Đoàn Quỳnh Nam của Hải Phòng. Ngày mai giải sẽ diễn ra 5 nội dung chung kết đơn môn.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

NÓNG: Lewis Hamilton nhiễm COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhà vô địch thế giới đua xe F1 Lewis Hamitlon đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và chắc chắn bõ lỡ Sakhir Grand Prix cuối tuần này.