"Kim hầu nghênh xuân" và những chuyện thú vị phía sau hậu trường

Cập nhật 07:53 ngày 12/02/2016

Tiết mục "Kim hầu nghênh xuân" là một trích đoạn được thực hiện rất công phu trong chương trình Tết "Bước nhảy mùa xuân" do Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với mong muốn gửi tới quý vị và các bạn những góc nhìn thú vị nhất của thể thao và nghệ thuật. Làm thế nào để có được những thước hình ảnh ấn tượng về những chú khỉ chơi thể thao cũng là một câu chuyện thú vị không kém.

 


Năm âm lịch Bính Thân mang hình ảnh linh vật là chú khỉ, loài vật tượng trưng cho sự khôn ngoan, lanh lợi và đầy mưu trí theo quan niệm của người Á Đông. Chú khỉ cũng là niềm cảm hứng cho mọi loại hình nghệ thuật từ dân gian tới hiện đại của thế giới. Và cuộc thi Olympic cho loài khỉ hẳn cũng là một ý tưởng không thể bỏ qua. Tiết mục 'Kim hầu nghênh xuân' sau đây là một món quà đặc biệt mà Thể Thao VTV muốn gửi tới khán giả trong những ngày đầu tiên của năm mới.Cùng với đó, hãy tìm hiểu xem, làm thế nào để có được những thước hình ảnh ấn tượng về những chú khỉ chơi thể thao cũng là một câu chuyện thú vị không kém.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.