Lợi ích của Thể thao Việt Nam khi đăng cai Asian Beach Games

Cập nhật 10:21 ngày 17/03/2016

Chỉ còn 6 tháng nữa, Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 sẽ diễn ra tại Việt Nam. Có thể nói, việc giành quyền đăng cai sự kiện này là một thành công lớn của Thể thao Việt Nam. Bởi thông qua Đại hội, Việt Nam sẽ có dịp phát triển hơn nữa trong về văn hóa, thể thao, du lịch, kinh tế… nhất là kêu gọi sự đầu tư và mở rộng hợp tác đối với bè bạn quốc tế.

Các môn thể thao khác

 Sau khi kết thúc Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 4 tại Phuket, Thái Lan. Đà Nẵng, Việt Nam vinh dự là địa điểm đứng ra đăng cai Đại hội lần thứ 5. Bên cạnh niềm vui hân hoan, náo nức là chờ đón sự kiện này của người dân Tp. biển Đà Nẵng và người hâm mộ cả nước khi lại được sống trong bầu không khí sôi động của những ngày hội. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội rất tốt để chúng ta có thể giới thiệu, quảng bá đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.Có thể khẳng định, việc trở thành chủ nhà của Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2016 đã thể hiện được uy tín của TTVN đối với bạn bè quốc tế, thể hiện sự tin cậy của các nước vào việc Việt Nam sẽ tổ chức tốt Đại hội. Tuy nhiên, để có được một kỳ Đại hội thành công, cần phải có sự nỗ lực của Chính phủ, của ngành VHTT&DL và của toàn xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC