Marc Marquez đạt thành tích tốt nhất phân hạng GP Cộng Hòa Séc

Cập nhật 11:50 ngày 17/08/2014

Trong khi các chặng đua công thức 1 vẫn chưa trở lại vì đang nghỉ hè thì các tay đua Moto Gp vẫn đang rất miệt mài thi đấu cho mùa giải năm nay. Chặng 11 diễn ra ở Séc vào ngày mai đã tìm ra được 1 người xuất phát ở vị trí đầu với thành tích tuyệt vời ở cuộc đua phân hạng.


 Với phong độ cực kỳ ấn tượng từ đầu mùa đến giờ, vị trí pole của ngày đua phân hạng chặng 11 vẫn không thể thoát khỏi tầm tay của Marc Marquez. Tay đua của đội đua Repsol Honda đã có lần pole thứ 9, với thành tích 1 phút 55 giây 585.

Vị trí thứ hai thuộc về tay đua của Ducati Team Andrea Dovizioso, với thành tích 1 phút 55 giây 714, và vị trí thứ ba thuộc về tay đua sẽ thi đấu trong màu áo của Ducati Team trong mùa giải MotoGP 2015 với thành tích 1 phút 55 giây 726.

Một sự kiện đáng chú ý được diễn ra tại đường đua Brno, trong buổi chạy thử thứ 4 của chặng 11, tay đua của Movistar Yamaha MotoGP Valentino Rossi đã gặp phải một tai nạn.


 
Mặc dù bị thương ở cánh tay trái và ngón út bên bàn tay trái nhưng anh vẫn chiến đấu hết mình trong vòng đua phân hạng. Valentino Rossi đã rất cố gắng để mang về cho mình vị trí xuất phát thứ 7 trong ngày đua chính thức.

Mọi thứ đang trở nên vô cùng dễ dàng với Marc Marquez. Sự phấn khích đến từ các “phi vụ chuyển nhượng hay gia hạn hợp đồng” của các đội đua khi nửa cuối của MotoGP 2014 bắt đầu, tưởng chừng sẽ mang lại yếu tố bất ngờ cho mùa giải MotoGP 2014. Tuy nhiên cái tên Marquez lại được nhắc lại lần thứ 9 cho vị trí pole.

Có lẽ tại thời điểm này có lẽ chỉ có Marquez tự thua chứ chưa có một tay đua nào có thể đánh bại được anh.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)


Khó khăn vấn đề phát sóng LIV golf trên truyền hình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các sự kiện LIV Golf rất cần tới sự quảng bá trên các phương tiện truyền thông, trong đó có truyền hình, nhưng xem ra, vấn đề này không dễ giải quyết ngay trong năm nay.