Martial được vợ tặng bánh sinh nhật đặc biệt

Cập nhật 04:07 ngày 07/12/2015

Anthony Martial, tiền đạo trẻ của Manchester United vừa được vợ mình tặng 1 món quà rất đặc biệt nhân ngày sinh nhật vừa qua.


 


Bánh sinh nhật của Samantha tặng chồng


Trong ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình hôm 5/12, Anthony Martial đã nhận được món quà độc đáo từ cô vợ Samantha Martial của mình. Cô đã tặng riêng chồng 1 chiếc bánh sinh nhật mô phỏng SVĐ Old Trafford cùng hình ảnh của tiền đạo người Pháp. Kèm theo chiếc bánh độc nhất vô nhị này là lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 Toto”.

Samantha Martial đã chia sẻ món quà sinh nhật độc đáo này trên Instagram. Ngoài ra cô vợ của Anthony Martial còn gửi kèm thông điệp tin tưởng chồng mình sẽ toả sáng ở trận đấu với Wolfsburg vào ngày 9/12 tới để giúp Man United giành vé vào vòng knock-out Champions League.


 


Anthony Martial mới bước sang tuổi 20


Trước đó, trong trận đấu với West Ham, BHL Man United đã mua bánh tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng cho tân binh người Pháp. Ngoài ra, Anthony Martial cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc từ các đồng đội mới ở Man United cũng như đồng đội cũ ở Monaco cùng người thân và NHM toàn thế giới. 

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)