Martin Mayer vô địch PGA Grandslam 2014

Cập nhật 05:30 ngày 16/10/2014

Tay golf số 1 thế giới, McIlroy cũng không đạt được phong độ không tốt trong ngày thi đấu thứ hai và đành chấp nhận để Martin Mayer giành chức vô địch tại PGA Grandslam 2014.

 


Nếu như quần vợt có ATP World tour final để các tay vợt hàng đầu thể giới có dịp cùng nhau so tài, thì trên mặt sân cỏ, các golfer vô địch 4 giải Major trong năm cũng sẽ cùng góp mặt tại giải đấu danh giá PGA Grand Slam vào tháng 10 hàng năm. Sau hai ngày thi đấu, ngôi vô địch của năm 2014 đã có chủ.
 
Thời tiết ổn định tại sân golf Port Royal – Bermuda đã ủng hộ các tay golf khá nhiều trong ngày thi đấu thứ hai. Khởi đầu khá tốt với với cú birdie ở lỗ thứ 12, Martin Meyer đã vươn lên vị trí đầu tiên với 65 gậy.

Trong khi đó, nhà vô địch The Open Championship – Jim Furyk lại bất ngờ đánh hỏng ở các hố 14, 15 với hai cú bogey. Chính việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí của Furyk và khiến anh kết thúc cuộc đua ở vị trí cuối cùng. Cùng có được một khởi đầu tốt như Meyer, tay golf vô địch Master Champions đã có một ngày thi đấu khá thành công với liên tiếp những cú berdie ở những hố đầu tiên. Cú đánh hỏng ở hố 17 khiến bóng rơi xuống nước đã dập tắt hy vọng về đầu tại giải đấu này.

Tay golf số 1 thế giới, McIlroy cũng không đạt được phong độ không tốt trong ngày thi đấu thứ hai và đành chấp nhận để Martin Meyer giành chức vô địch tại PGA Grandslam 2014. Đây cũng là lần đầu tiên tay golf  người Đức chiến thắng tại giải đấu này.

Huy Du
(Thethao.vtv.vn)

Liệu Muay Việt Nam có nên tham dự môn Khun Khmer ở SEA Games 32?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hiện tại, Tổng cục TDTT đang cân nhắc có tham dự môn Kun Khmer không, bởi nếu không tham dự, Thể thao Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nhiều về thành tích huy chương.