Mayweather mua xe sang tặng sinh nhật con

Cập nhật 07:55 ngày 19/11/2015

Võ sĩ nổi tiếng người Mỹ bỏ ra hơn 45.000 USD mua chiếc Mercedes C-Class Coupe làm quà tặng cậu con trai Koraun nhân dịp sinh nhật.

 


Cha con nhà Mayweather bên chiếc xe hạng sang


Mới đây trên mạng xã hội Instagram, Floyd Mayweather đã đăng 1 bức ảnh chụp cùng con trai bên cạnh chiếc xe mới tậu cùng dòng chữ: 'Chúc mừng sinh nhật Koraun Amir Mayweather. Yêu con, nhà vô địch'.

Theo Sport Mail, chiếc Mercedes C-Class Coupe mà Mayweather vừa tặng con trai có giá khoảng từ 47.177 đôla đến 117.049 đôla. Trợ lý của Mayweather Marikit Laurico cũng đăng ảnh hai bố con nhà Mayweather bên cạnh món quà đáng nhớ này.

Tròn một năm trước, Mayweather cũng từng tặng ​Koraun một chiếc Bentley Golf Cart nhằm giúp cậu làm quen với việc ngồi sau vô-lăng. Nhờ vậy, cậu bé lúc này khá thành thục các kỹ năng và có thể thi bằng lái xe khi bước sang tuổi 16.

Kiếm hàng chục triệu USD sau mỗi lần thượng đài, không quá ngạc nhiên khi Floyd cũng rất nổi tiếng với những thú vui đốt tiền. Trong đó, xe và siêu xe luôn là món “đồ chơi” ưa thích và niềm đam mê bất tận với “độc cô cầu bại”.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)