Mayweather vung tiền mua siêu xe Bugatti mới

Cập nhật 06:18 ngày 28/10/2015

Cựu võ sĩ người Mỹ tiếp tục vung tiền, tận hưởng cuộc sống với chiếc xe hơi trị giá 3,5 triệu USD.


 


Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse mới nhất của MayweatherKiếm bộn tiền từ nghiệp đấm bốc, võ sĩ Mayweather cũng nổi tiếng là tay chơi có hạng. Sau khi tuyên bố giải nghệ, tay đấm người Mỹ vẫn hút giới truyền thông bởi thói chơi “ngông” có tiếng.

Chia sẻ trên mạng xã hội Instagram ngày 26/10, cựu độc cô cầu bại người Mỹ cho biết anh vừa mua chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse cáu cạnh trị giá 3.498.000 đô la Mỹ.

Như vậy, sau vụ hỏa hoạn khiến 4 siêu xe bị cháy rụi gồm Jeep Wrangler, Bentley và hai chiếc Rolls-Royce, Floyd Mayweather nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập xe hơn khổng lồ bốn chiếc khác.

Cụ thể, trước khi đưa Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse về garage, Mayweather từng mua chiếc Jeep Wrangler để thay thế con bị cháy trước đó. Ngoài ra, anh còn bỏ ra hơn 1 triệu đô la để mua hai chiếc Pagani Huayra và Aston Martin One-77 cách đây ít hôm.


 


Một góc trong bộ sưu tập siêu xe của Mayweather


Trước đó, “ông vua không hạng cân” cũng tậu hai “chiến mã” đắt tiền khác là Mercedes-Maybach S600 và Koenigsegg CCXR Trevita. Để dọn chỗ cho chiếc Koenigsegg CCXR Trevita có giá lên tới 4,8 triệu đô la Mỹ, cựu võ sĩ người Mỹ đã phải thanh lý chiếc Ferrari Enzo.

Ở một diễn biến khác, Giám đốc phát triển hình ảnh của Mayweather, ông Leonard Ellerbe khẳng định cựu tay đấm 38 tuổi đã chính thức treo găng và không có ý định quay lại. Thông tin này đập tan mọi hy vọng về trận đấu thứ 50 của Mayweather.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)